Con đâm chết cha dượng ở TP. Hồ Chí Minh

  • 30/08/2016 09:18
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Nghe tiếng la hét, chạy đến thì người dân phát hiện người đàn ông ôm ngực nằm dưới đất, người đầy máu.

Theo đó, khoảng 16h chiều 28/8, người dân nghe tiếng la hét trước dãy nhà trọ trên đường Liên khu 5-6 thuộc khu phố 9, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân nên chạy đến xem như thế nào thì hốt hoảng phát hiện người đàn ông đang ôm ngực nằm quằn quại dưới đất, trên người có nhiều máu. Mọi người nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, nhưng không qua khỏi.

Tiếp nhận thông tin, Công an quận Bình Tân nhanh chóng có mặt, lấy lời khai những người liên quan, để phục vụ công tác điều tra, truy xét đối tượng. Bước đầu xác định, nghi can đâm người đàn ông là thanh niên tên Trường (gọi người đàn ông là cha dượng). Sau khi gây án, nghi can Trường chạy vào phòng trọ của mẹ mình là bà Huỳnh Thị Sến ẩn náu.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một con dao nằm trên chậu cây cảnh gần đó. Nạn nhân được xác định là ông Phan Mỹ Đô (SN 1977, quê Cần Thơ) hành nghề bốc vác.

Được biết, ông Đô là chồng sau của bà Sến. Ông Đô và bà Sến thuê trọ ở đây gần 6 năm, thỉnh thoảng Trường có ghé phòng trọ của mẹ để thăm.

Vụ việc đang được Công an mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục