Cơ quan điều tra vào cuộc vụ bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn bị người nhà bệnh nhân hành hung

  • 15/04/2018 10:41
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 15-4, cơ quan CSĐT- CAQ Ba Đình, Hà Nội cho biết đang tiến hành xác minh, điều tra vụ bác sĩ bệnh viên Xanh Pôn, Hà Nội bị người nhà bệnh nhân hành hung.
Bác sĩ C bị người nhà hành hung được camera bệnh viện ghi lại

Bác sĩ C bị người nhà hành hung được camera bệnh viện ghi lại

Thông tin với báo chí, GS.TS Trần Thiết Sơn - Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bệnh viện Xanh Pôn cho biết, đêm 13-4, bố một bệnh nhi 7 tuổi trong lúc trao đổi với bác sĩ về tình trạng vết thương của con mình sau đó bất ngờ xông tới đấm, tát vào mặt bác sĩ V. H. C ( SN 1989, hiện là bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn).  Thấy lộn xộn, bảo vệ và nhân viên cùng khoa đã chạy vào can ngăn tuy nhiên nhân viên này cũng bị người nhà bệnh nhân chửi mắng,to tiếng.

Theo tìm hiểu, vào khoảng 23h30’ ngày 13-4, bệnh nhi được bố đưa đến bệnh viện với một vết thương trên trán, trong lúc trao đổi về hướng xử lý vết thương thì bác sĩ C đã bị người nhà nhảy vào tấn công, tát liên tiếp vào mặt và lăng mạ. Chỉ khi lực lượng bảo vệ và CAP Điện Biện, quận Ba Đình có mặt, người này mới chịu dừng.

Cùng thời điểm trên, khi thấy có người vào can ngăn, người đàn ông này đã liên tiếp vứt điện thoại và ví tiền lên mặt bàn như  “tạo hiện trường giả” phải lót tay bác sĩ. Rất may, mọi hành động đều được camera của bệnh viện ghi lại.

Ngay trong đêm, CAP Điện Biên đã đưa người nhà bệnh nhi về trụ sở để làm việc. Đối với bác sĩ, sau khi bị hành hung đã trở về nhà riêng và cũng chưa hợp tác với cơ quan công an để làm rõ sự việc.

Tin cùng chuyên mục