Cơ quan Công an thông tin về vụ "cô gái 25 tuổi đi uống nước cùng bạn rồi "mất tích" 3 ngày"

  • 30/11/2017 13:17
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ huy đội CSHS CAH Gia Lâm, Hà Nội cho biết: không có việc cô gái 25 tuổi đi uống nước cùng bạn rồi “mất tích” 3  ngày. Người liên quan chủ động rời nhà, và có biểu hiện tụ tập sử dụng ma túy.

Sáng nay 30-11, CAH Gia Lâm phối hợp cùng các đơn vị chức năng đã bàn giao Lê Thị T (SN 1992, trú ở Hà Nội) cho gia đình để có biện pháp quản lý,  giáo dục. Bước đầu, cơ quan Công an xác định không hề có việc T. bị “bắt cóc”  hay bị “giam lỏng”, như một số  thông tin đồn thổi.

Trước đó, tối 29-11, CAH Gia Lâm và Công an thị trấn Yên Viên tiếp nhận trình báo của bà Nguyễn (SN 1961, trú tại Hà Nội), về việc con gái bà là Lê Thị T. bỏ nhà đi đâu không rõ từ chiều 27-11. Cho đến tối 29-11, gia đình biết được T. đang có mặt ở một nhà nghỉ tại khu vực cầu Đuống (thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm).

Quá trình này, do điện thoại T. bị tắt nên không liên lạc được, cộng với việc nhà nghỉ đã đóng cửa, nên có thông tin cho rằng T. bị bắt cóc, khống chế trong nhà nghỉ.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan Công an đã đến hiện trường, yêu cầu chủ nhà nghỉ hợp tác và mời người nhà đến tiếp nhận, đưa T. trở về. “Qua xác minh ban đầu, chúng tôi nắm được T. hẹn hò tụ tập với bạn, và có biểu hiện sử dụng ma túy”, chỉ huy đội CSHS CAH Gia Lâm cho  biết. 

Tin cùng chuyên mục