Cô giáo trường mầm non tư thục đánh liên tiếp vào người trẻ

  • 20/04/2018 13:34
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Cô giáo có hành động kẹp rồi giật mạnh, đánh liên tiếp vào người trẻ. Dù cháu bé khóc nấc lên nhưng cô giáo này vẫn đánh khiến nhiều phụ huynh bức xúc.

Từ chiều ngày 19-4, đoạn clip quay lại cảnh một cô giáo của trường mầm non tư thục ABC Montessori Preschool nằm ở số 99, đường Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An có hành động giật mạnh rồi liên tiếp đánh vào người trẻ được đưa lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.  

Những hình ảnh trong clip cho thấy, cô giáo đã có hành động bế thốc trẻ lên rồi giật mạnh, dùng chân kẹp và đánh liên tiếp vào người cháu bé.

Khi cháu bé khóc, bỏ chạy thì bị lôi áo khiến cháu ngã xuống nền nhà. Chưa dừng lại, cô giáo này tiếp tục dùng tay đánh vào chân cháu bé. Chỉ đến khi cháu bé chạy qua ngồi với một cô giáo khác thì hành động trên mới dừng lại.

Trường mầm non ABC nơi xảy ra sự việc

Trường mầm non ABC nơi xảy ra sự việc

Sau khi được đăng tải không lâu, clip này được nhiều sự quan tâm, hầu hết mọi người đều bất bình và phẫn nộ trước hành động của cô giáo này. Facebook Nguyễn Thu Hà nhận xét: “Thương con quá, dù biết các cháu rất hiếu động và nghịch nhưng cũng không đến mức đánh đập như vậy chứ. Sau này chắc con đến lớp nhìn thấy cô là hoảng lên đây”.

Sáng ngày 20-4, khi PV đến trường mầm non này để tìm hiểu sự việc thì được một người đàn ông tên Sơn tự xưng là chủ trường mầm non ABC cho biết, vụ việc xảy ra tại một điểm giữ trẻ của trường. Hiện nhà trường đã báo cáo với chính quyền, và cũng đã phối hợp với công an phường để làm rõ thông tin.

Liên quan đến sự việc ông Trần Thế Sơn, Trưởng phòng Giáo dục mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cho biết, cơ sở của trường ABC Montessori Preschool này mới được cấp phép 1 ngày. Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã yêu cầu phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Vinh chỉ đạo cơ sở này tạm đình chỉ công tác đối với giáo viên có hành vi đánh trẻ. 

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.


Tin cùng chuyên mục