Cô gái "xương thủy tinh" và chàng trai popping dắt tay nhau vào chung kết

  • 28/03/2012 10:11
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Không nằm ngoài dự đoán, cô gái "xương thủy tinh" Nguyễn Phương Anh đã nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất và trở thành chủ nhân của tấm vé tiếp theo bước vào đêm Chung kết Got talent.
Cô gái "xương thủy tinh" và chàng trai popping dắt tay nhau vào chung kết ảnh 1
"Cảm ơn khán giả đã bình chọn và yêu mến, cho em cơ hội được hát tiếp", Phương Anh chia sẻ

Đêm bán kết thứ 4 không những làm khó cho khán giả mà còn làm khó cho cả ban giám khảo khi phải lựa chọn tiết mục 2/7 tiết mục đi tiếp vào vòng Chung kết. Cả 7 tiết mục của nhóm Mix, Trần Hoàng Hà, Nguyễn Đặng Đăng Khoa, Vũ Phạm Ngọc Tân, Nguyễn Ngọc Gia Bảo, Dương Mạnh Hòa và Nguyễn Phương Anh đã nỗ lực luyện tập để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn "xuất thần" trong đêm bán kết. Chia sẻ trước giờ công bố kết quả, nghệ sĩ Thành Lộc bày tỏ ước muốn "có được phép màu" để đưa cả 7 thí sinh vào vòng Chung kết.

Và không nằm ngoài dự đoán, cô gái "xương thủy tinh" Nguyễn Phương Anh với nghị lực phi thường và giọng hát trong sáng đầy đam mê đã chinh phục được trái tim của khán giả, nhận được số phiếu bình chọn cao nhất, thẳng tiến vào đêm Chung kết. Cô bé chia sẻ: "Em rất vui và xúc động. Em xin cảm ơn khán giả đã bình chọn và yêu mến, cho em cơ hội được hát tiếp".

Cô gái "xương thủy tinh" và chàng trai popping dắt tay nhau vào chung kết ảnh 2 Cô gái "xương thủy tinh" và chàng trai popping dắt tay nhau vào chung kết ảnh 3
Cậu bé Michael Khoa và anh chàng rối Dương Mạnh Hòa

Việc tìm ra chủ nhân của tấm vé còn lại của đêm bán kết thứ 4 thực sự là một quyết định vô cùng khó khăn với ban giám khảo khi đứng trước họ là hai thí sinh đã có màn trình diễn rất xuất sắc: cậu bé Nguyễn Đặng Đăng Khoa được Thúy Hạnh yêu mến gọi "Michael Khoa" và chàng trai popping Dương Mạnh Hòa.

Giám khảo Huy Tuấn chia sẻ: "Từ lúc tham gia chương trình, hôm nay là một ngày tôi cảm thấy buồn nhất vì chúng tôi phải chia tay các thí sinh xuất sắc. Với Đăng Khoa và Mạnh Hòa, cả hai hoàn toàn xứng đáng bước vào Chung kết nhưng tôi chỉ có thể lựa chọn một trong hai bạn...Và tôi chọn Đăng Khoa".

Cũng như Thành Lộc, Thúy Hạnh cũng ước: "giá như được quyền thay đổi luật chơi, tôi sẽ chọn cả hai bạn, hai bạn rất xứng đáng để vào vòng Chung kết" và "gánh nặng" đè lên vai Thành Lộc khi Thúy Hạnh quyết định lựa chọn Dương Mạnh Hòa. "Thật không có gì độc ác hơn là người phán quyết cuối cùng", Thành Lộc chia sẻ, và chàng trai kể câu chuyện tình yêu của anh chàng rối bằng ngôn ngữ cơ thể là sự lựa chọn của giám khảo Thành Lộc. Nhận được hai sự đồng ý, Dương Mạnh Hòa giành tấm vé thứ 2 bước vào vòng Chung kết VN's Got Talent.

Xem 3 tiết mục của đêm Bán kết 4 được khán giả bình chọn nhiều nhất


Tiết mục This is me của Phương Anh


Tiết mục popping của Dương Mạnh Hòa


Tiết mục của Nguyễn Đặng Đăng Khoa

Tin cùng chuyên mục