Cô gái "xương thủy tinh" sẽ thẳng tiến vào đêm chung kết Got talent?

  • 27/03/2012 11:33
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Sau đêm bán kết thứ 4, nhiều khán giả nhận định cô gái "xương thủy tinh" Nguyễn Phương Anh sẽ là chủ nhân tiếp theo của tấm vé bước vào vòng Chung kết VN's Got Talent.
Cô gái "xương thủy tinh" sẽ thẳng tiến vào đêm chung kết Got talent? ảnh 1
Phương Anh nhận được tình cảm của rất nhiều khán giả,

Không quá bất ngờ nếu Phương Anh, cô gái "xương thủy tinh" liên tục "đốt cháy" trường quay, có mặt tại vòng Chung kết. Ở vòng loại sân khấu, khán giả bất ngờ khi Phương Anh xuất hiện trên sân khấu với chiếc xe lăn, thế nhưng, Phương Anh đã khiến khán giả quên đi những khiếm khuyết trên cơ thể khi cất lời hát Let's dance. Cả khán phòng nhà hát Quân đội bật dậy trước giọng hát đầy đam mê và nghị lực phi thường của Phương Anh, ngay cả 3 giám khảo cũng phải đứng lên nhún nhảy theo những giai điệu của Let’s dance. Nghệ sĩ Thành Lộc thốt lên: "Nếu như bạn là một người châm cứu thì bạn đã châm vào trái tim của tất cả mọi người ở đây, những trái tim đã chết rồi bỗng nhiên sống lại vì bạn đã giúp cho họ hồi sinh. Thật tuyệt vời!". Và đến đêm bán kết thứ 4, Phương Anh lại một lần nữa "đốt cháy" khán phòng nhà hát Quân đội với ca khúc This is me. Trong đêm đó, Phương Anh là thí sinh duy nhất khiến khán giả trường quay đứng lên hò reo cổ vũ khi phần trình diễn kết thúc, cô gái "xương thủy tinh" đã bật khóc đón nhận tình cảm của khán giả dành cho mình. Giám khảo Thúy Hạnh thốt lên: “Khi tôi ngồi xem Phương Anh trình diễn, tôi không nghĩ em là một thí sinh đang tham gia một cuộc thi mà là ca sĩ với niềm đam mê âm nhạc. Và nghe em hát, trái tim tôi dường như tan chảy mất rồi. Tôi rất yêu Phương Anh”. Giám khảo Thành Lộc thì xúc động: “Bạn đã giúp tôi cảm thấy cuộc đời này đáng yêu biết bao và tôi cũng muốn cảm ơn cuộc đời này đã có bạn”.

Tuy nhiên, không riêng tiết mục của Nguyễn Phương Anh, 6 tiết mục khác cũng sẽ gây khó khăn cho khán giả trong việc lựa chọn ra tiết mục yêu thích nhất. Tiết mục nào sẽ nhận được số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất so với 6 tiết mục còn lại để đi thẳng vào vòng chung kết, tiết mục nào sẽ đứng thứ 2 và thứ 3 để tiếp tục được các giám khảo chọn thêm một lần và nhận chiếc vé thứ 2 là những câu hỏi khó dự đoán.

Xem Phương Anh khuấy động sân khấu Tài năng với ca khúc Let's danceThis is me


Ca khúc "Let's dance"


Tin cùng chuyên mục