Cô gái bị động kinh bị chủ quán hiếp dâm

  • 28/02/2012 20:41
  • 0 bình luận
  • Thiên Thư
  • In bài
ANTĐ - Trong phiên toà sơ thẩm vào ngày 27-2, TAND tỉnh Quảng Trị đã tuyên phạt Lê Văn Điểm, SN 1956 (trú tại khóm Hải Nghĩa, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh) 15 năm tù giam và buộc bồi thường gần 50 triệu đồng cho nạn nhân vì tội hiếp dâm.

Theo cáo trạng, khoảng 20 giờ ngày 13-4, Nguyễn Cao Thế ở Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Linh lái xe ô tô từ Huế ra Đông Hà thì gặp N.B.H, sinh năm 1981, trú tại Vĩnh Phúc đang đứng đón xe. Trong lúc cho H. đi nhờ xe quá giang thì Nguyễn Cao Thế biết H. đang đi tìm việc làm nên gọi cho Lê Văn Điểm (Điểm kinh doanh dịch vụ tạp hóa và đang có nhu cầu thuê nhân viên giúp việc). Khoảng 22 giờ cùng ngày, Thế chở H. đến nhà Điểm thì gặp Điểm đang ngồi uống rượu với Phạm Hồng Phương và Nguyễn Công Quý tại quán của mình. Sau khi hỏi thăm nhân thân và biết H. đang tìm việc làm, Điểm ngỏ ý giúp đỡ thì thấy H. lấy thuốc tây trong túi xách ra uống. Thấy vậy Điểm liền hỏi và được H. cho biết do bị động kinh nên hàng ngày H. phải uống loại thuốc này và sau khi uống ngủ đến 8 giờ sáng hôm sau sẽ thức dậy. Sau khi nghe qua câu chuyện, Điểm cho rằng như vậy là không phù hợp vì công việc cần tuyển phải bắt đầu từ 5 giờ sáng đến 23 giờ.

 
Cô gái bị động kinh bị chủ quán hiếp dâm ảnh 1
Bị cáo Lê Văn Điểm tại toà

Thấy vậy, Thế nói với Điểm cho H. làm thử vài ngày nếu không đáp ứng được thì cho nghỉ và được Điểm đồng ý. Khoảng 23 giờ 30 phút cùng ngày, sau khi nhậu xong, Thế và Phương ra về, Điểm yêu cầu Quý đưa H. vào phòng nhân viên ngủ còn Điểm một mình dọp dẹp quán và đi ngủ.

Nằm một lúc và không ngủ được, Điểm đi từ phòng mình đến phòng H. đang ngủ. Thấy H. ngủ say, Điểm đã thực hiện hành vi đồi bại với H. Lúc bị Điểm hiếp dâm, H. thức dậy và chống cự quyết liệt, hai chân quẫy đạp xuống giường gây ra xây xước vùng chân. Sau đó H. yêu cầu Điểm trả lại giấy CMND và bỏ đi đến một ngôi nhà gần đó xin gọi nhờ điện thoại về gia đình và uống toàn bộ số thuốc Garnotal Aminazin (khoảng 100 viên) đang mang theo dùng điều trị bệnh động kinh để tự vẫn vì hoảng loạn tinh thần và trở lại nằm ngất xỉu ở nhà Điểm.

Sáng hôm sau, thấy H. nằm bất tỉnh nên Điểm đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Linh. Kết quả điều tra cho thấy, nạn nhân H. bị rách màng trinh ở 3 vị trí và xây xước phần mềm vùng đỉnh trái, vai phải, cẳng tay phải và gót chân trái với tỷ lệ thương tật 4%.

Tin cùng chuyên mục