CLB hưu trí CATP họp mặt đầu năm

  • 12/02/2012 23:01
  • 0 bình luận
  • Chu Thúy - Ngọc Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Sáng 12-2, CLB hưu trí CATP Hà Nội đã tổ chức lễ họp mặt đầu năm mới Nhâm Thìn 2012.  Đây là dịp để các hội viên - những nhà lãnh đạo, CBCS đã từng có những năm tháng cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự Thủ đô có dịp gửi tới nhau những lời chúc năm mới và cùng nhìn nhận những hoạt động của CLB trong năm qua.

Trong năm 2011, các hội viên CLB sỹ quan hưu trí đã làm tốt mọi kế hoạch đề ra; đa số hội viên trong CLB đều giữ vững phẩm chất, đạo đức là những đảng viên, công dân gương mẫu tại nơi cư trú, 98% số đảng viên là hội viên đã đạt danh hiệu đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 34 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được cơ sở Đảng đề xuất khen thưởng. Bên cạnh đó, CLB đã hoàn thành tốt công tác tổ chức xây dựng CLB, chính trị, thời sự - văn hóa, thể dục thể thao, tham quan du lịch, chăm sóc thăm hỏi đồng đội… Hiện đã có 378 hội viên tham gia CLB.

Nhiều năm qua, CLB hưu trí CATP luôn phát huy những truyền thống tốt đẹp, là cầu nối giữa các CBCS đã và đang tiếp tục công tác, góp phần giữ vững ANTT cho Thủ đô Hà Nội và đất nước.

Tin cùng chuyên mục