Chuyện tình "tiên đồng - ngọc nữ" showbiz Việt suốt một thập kỷ qua

  • 11/08/2019 09:00
  • 0 bình luận
  • Lan Tường (Thực hiện)
  • In bài
ANTD.VN - Gắn bó bên nhau suốt một thập kỷ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn được xem là cặp “tiên đồng - ngọc nữ” đẹp nhất của showbiz Việt. Mới đây, cả hai chính thức chia sẻ ý định về chung một nhà, viết tiếp cái kết có “hậu” cho chuyện tình đẹp như mơ của mình. Nhắc đến người đàn ông sắp trở thành vị hôn phu, Đông Nhi luôn nở nụ cười hạnh phúc và đầy mãn nguyện. Giọng ca “Bối rối” cho biết, cả cô và Ông Cao Thắng luôn xem đám cưới là điều rất thiêng liêng.
Ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng được xem là cặp “tiên đồng - ngọc nữ” đẹp nhất của showbiz Việt

Ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng được xem là cặp “tiên đồng - ngọc nữ” đẹp nhất của showbiz Việt

Kết hôn là quãng đường dài

- Phóng viên: Đông Nhi ở hiện tại đang có mọi thứ, danh tiếng của một ngôi sao hạng A, sự nghiệp thành công và tình yêu viên mãn. Nhưng cả hai yêu nhau cũng khá lâu rồi mà sao chưa tính đến chuyện kết hôn?

- Ca sĩ Đông Nhi: Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang lên kế hoạch và đám cưới sẽ sớm diễn ra. Đông Nhi sẽ thông báo sớm cho tất cả mọi người (cười).

- Trong suốt quãng thời gian gắn bó bên nhau, Ông Cao Thắng đã chấp nhận lùi lại phía sau, làm hậu phương để hỗ trợ “một nửa” của mình tỏa sáng. Chị có nghĩ chính sự hy sinh này đã giúp cả hai có thể đi với nhau một chặng đường dài như vậy?

- Tôi nghĩ đó chỉ là phần nhỏ thôi. Bởi chúng tôi hiểu vị trí của nhau trong mối quan hệ này. Kết hôn là quãng đường dài. Yêu lâu hay sớm và kết hôn không quan trọng. Quan trọng là đồng hành cùng người đó bao lâu. Đông Nhi thấy, đã có nhiều cặp kết hôn nhưng không lâu sau đó lại đường ai nấy đi vì không tìm được tiếng nói chung. Còn chúng tôi nghiêm túc trong mối quan hệ. Hôn nhân đối với chúng tôi rất quan trọng và thiêng liêng. 

Thực sự chúng tôi cùng trải qua 10 năm mà tình cảm vẫn còn nguyên vẹn, thậm chí còn đong đầy hơn. Bây giờ trên tóc thỉnh thoảng Nhi cũng có vài cọng tóc bạc, anh Thắng cũng vậy. Hôm trước cả hai ngồi nhổ tóc bạc cho nhau, một hai cọng thôi chứ không nhiều (cười). Khi Nhi thốt lên câu: “Ôi mình cùng nhau già đi rồi đấy” là hai đứa ôm chầm lấy nhau. Tình cảm đó khó diễn tả cho mọi người lắm, chỉ biết là rất hạnh phúc thôi.

- Người ta vẫn thấy hình ảnh Ông Cao Thắng kiên nhẫn đứng phía sau cánh gà chờ chị vài tiếng đồng hồ trong các show diễn, chị có thấy mình là một cô gái may mắn không? 

- Nhi thấy mình là cô gái may mắn. Chính vì tính anh Thắng như vậy nên mình rất trân trọng. Không dễ gì có người ở bên cạnh mình suốt thời gian như vậy. Vì họ đã quá hiểu mình và mình sẽ phải trân trọng họ nhiều hơn nữa.

- Thế nên dù làm gì, bạn vẫn luôn nhớ có người đang đợi mình?

- Ngay trong khoảng thời gian đang phỏng vấn này, vẫn có người đang chờ đấy (cười). 

- Bao nhiêu năm rồi, có vẻ như Đông Nhi vẫn còn thấy bối rối trước Ông Cao Thắng phải không?

- Mắc cỡ chứ, ngại chứ, đôi khi những chuyện thầm kín Nhi đâu có muốn nói đâu (cười).

Chuyện tình "tiên đồng - ngọc nữ" showbiz Việt suốt một thập kỷ qua

Chưa bao giờ nghĩ đến chuyện rời xa nhau

- Bên nhau một thập kỷ, những lúc giận dỗi, có bao giờ hai người nghĩ rằng sẽ rời xa nhau?

- Chưa bao giờ hai đứa nghĩ đến điều đó. Nếu có giận cũng không hẳn giận mà chỉ là cuộc tranh cãi một vấn đề hơi khác quan điểm. Sau những lần tranh luận cả hai đều tìm được một tiếng nói chung để lần sau không vấp phải nữa. Trong suốt 10 năm, hiếm có cuộc tranh luận nào căng thẳng đến mức giận nhau.

- Ông Cao Thắng trong mắt Nhi có khác biệt gì so với thuở mới yêu?

- Nhi thấy anh vẫn vậy, vẫn rất điềm tĩnh, nhẹ nhàng, lo cho mình từ hồi đầu tới giờ. Chỉ khi nào bẵng không thấy Nhi và anh Thắng đi chung nữa là mọi người lại hỏi có vấn đề gì không.

- Bây giờ Nhi đi đâu sẽ có Ông Cao Thắng đi cùng, Nhi có sợ mình sẽ phụ thuộc vào anh ấy không?

- Nhi là người rất chủ động trong cuộc sống và trong công việc của mình. Mọi người nhìn vào có thể nghĩ Nhi phụ thuộc nhưng không phải vậy. Trong công việc, phải có có cá tính mới có nét riêng trên con đường mình hướng đến. Anh Thắng rất tâm lý, thoải mái cho Nhi sáng tạo với chất nghệ sĩ. Trực tiếp nhìn thấy những gì Nhi đã bỏ công sức từ A đến Z để thể hiện cá tính nghệ thuật, anh Thắng khuyến khích Nhi lắm.

- Đám cưới trong mơ của Đông Nhi là một đám cưới như thế nào?

- Cho Nhi bí mật nhé. Đám cưới trong mơ thì có nhưng bây giờ nói ra hết hay. Người xưa có câu “nói trước bước không qua”, bây giờ nói “năm sau hay năm sau nữa em cưới nha”, sau không thấy nói mọi người lại hỏi: “Ủa sao nói năm sau cưới mà không thấy gì hết trơn vậy”, giống như nói cho có. Nên thôi, khi nào chính thức mình sẽ công bố sau.

-  Ảnh Đông Nhi khoe nhẫn đính hôn của Ông Cao Thắng đã tạo thành bức ảnh “trend” trong showbiz, chị cảm thấy thế nào khi mọi người dành cho mình sự quan tâm lớn đến như vậy?

- Hạnh phúc và bất ngờ vô cùng. Không nghĩ mọi người lại yêu thích và ủng hộ nhiều đến thế.

Chuyện tình "tiên đồng - ngọc nữ" showbiz Việt suốt một thập kỷ qua

Không có ý định nghỉ hát sau khi lấy chồng

- Kết hôn rồi, Đông Nhi có ý định nghỉ hát không đấy?

- Nhi sẽ không bao giờ từ bỏ con đường ca hát. Đã là nghề thì sẽ không thay đổi, khi nào toàn tâm toàn ý cho gia đình thì thời gian cho công việc sẽ hạn chế lại thôi.

- Kỷ niệm 10 năm ca hát cũng đánh dấu chặng đường 10 năm yêu nhau, cảm xúc của Nhi thế nào?

- Thực sự cùng trải qua 10 năm mà tình cảm vẫn còn nguyên vẹn, thậm chí còn đong đầy hơn. Bây giờ trên tóc thỉnh thoảng Nhi cũng có vài cọng tóc bạc, anh Thắng cũng vậy. Hôm trước cả hai ngồi nhổ tóc bạc cho nhau, một hai cọng thôi chứ không nhiều (cười). Khi Nhi thốt lên câu: “Ôi mình cùng nhau già đi rồi đấy” là hai đứa ôm chầm lấy nhau. Tình cảm đó khó diễn tả cho mọi người lắm, chỉ biết là rất hạnh phúc thôi.

- Được biết để dốc tiền cho liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát diễn ra vào cuối năm 2018, Đông Nhi đã phải bán cả nhà làm show, nghĩ lại, chị có thấy mình liều lĩnh không?

- Thật thà mà nói, trước khi làm, Nhi không thể biết xác suất thành công như thế nào, nói không chắc chắn là liều đó. Nhưng vì Nhi thích, ao ước được một lần đứng trên sân khấu do mình tự vẽ ra nên mọi thứ xứng đáng để đánh đổi bằng sự liều lĩnh. Liveshow kỷ niệm 8 năm, Nhi cũng đã một lần dò bước, tìm hiểu thị hiếu khán giả. Cho đến 10 năm thì bung ra toàn lực.

- Cảm ơn Đông Nhi về những chia sẻ!

Tin cùng chuyên mục