Chương trình xiếc đầu tư gần 1 tỷ đồng ra mắt khán giả Thủ đô

  • 12/11/2020 15:25
  • 0 bình luận
  • ANTĐ , Như Ý
  • In bài

ANTD.VN -  “Kho báu rừng xanh” là chương trình xiếc đặc sắc dành cho tiếu nhi được dàn dựng bởi NSND Tống Toàn Thắng – Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam .

Theo NSND Tống Toàn Thắng, so với các chương trình xiếc mà anh dàn dựng trước đây thì “Kho báu rừng xanh” được đầu tư đổi mới hơn, hấp dẫn hơn với các tiết mục hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả. Ở đó, các nghệ sĩ tài năng sẽ hóa thân thành các nhân vật hoạt hình đặc sắc như: chị Bướm xanh với màn đu dây lụa, chú khỉ Halu với màn biểu diễn ngoạn mục trên dây thép chùng, Thỏ Hồng thực hiện màn xe chỉ tập thể, Chuột xám với màn thăng bằng trên con lăn, Hoàng tử và công chúa Tóc mây với màn tung hứng trên dây lụa…Xen kẽ đó là nhiều tiết mục xiếc thú như: xiếc lợn, xiếc mèo, xiếc trâu...

Chương trình xiếc đầu tư gần 1 tỷ đồng ra mắt khán giả Thủ đô ảnh 1

Đại diện đơn vị tổ chức tiết lộ, “Kho báu rừng xanh” sẽ kể một câu chuyện với 3 phần chính: phần 1 – Vũ hội muôn loài, phần 2 – Vương quốc anh em siêu nhân, phần 3 – Xứ sở phù thủy. Chương trình sẽ đưa các em nhỏ đến khung cảnh của khu rừng thần tiên với cây cỏ và muôn loài muông thú sống cùng nhau. Không những được tham gia vũ hội của muôn loài, khán giả còn được tham gia hành trình giải cứu công chúa tóc mây của hai anh em nhà chuối cùng các siêu nhân.

Chương trình xiếc đầu tư gần 1 tỷ đồng ra mắt khán giả Thủ đô ảnh 2

Khép lại buổi biểu diễn là tiết mục vũ hội sôi động với việc các nghệ sĩ cùng trình diễn điệu nhảy “Chickens dance”. Lúc này, khán giả nhỏ sẽ được tương tác với diễn viên trong vai các con thú thông qua hoạt động giao lưu, chụp ảnh cùng các điệu nhảy vui nhộn và nhận nhiều phần quà, đồ dùng học tập từ các nhà tài trợ.

Đặc biệt, đại diện Ban tổ chức cho biết, chương trình được đầu tư kỹ lưỡng, công phú với số tiền lên tới gần 1 tỷ đồng cho phần trang trí, quà tặng và sân khấu với kỳ vọng đem lại cho khán giả những phút giải trí mãn nhãn. Vì vậy nhiều hoạt cảnh, không gian trang trí sẽ được dựng lên như: sân chơi Hoa đăng được thiết kế với hình ảnh 200 chú cá chép vượt vũ môn, khu chụp ảnh Ước mơ là nơi xuất hiện nhiều nhân vật hoạt hình kỳ ảo, các nhân vật và đồ chơi, đồ dùng đều có bản quyền từ Disney…

Chương trình xiếc đầu tư gần 1 tỷ đồng ra mắt khán giả Thủ đô ảnh 3

Qua các tiết mục, chương trình cũng gửi gắm những thông điệp, bài học ý nghĩa về việc bảo vệ rừng xanh, giúp các em nhỏ thêm yêu thiên nhiên, bảo vệ động vật, vì một cuộc sống tương lai tốt đẹp và trên tất cả là nghị lực vượt qua khó khăn vươn lên học tập, đạt được những ước mơ xứng đáng, chủ nhân tương lai của đất nước, chủ nhân của thành phố vì hòa bình.

NSND Tống Toàn Thắng bày tỏ, chương trình cũng sẽ là dịp để các gia đình tăng sự gắn kết, kết nối với con trẻ, trao cho các con thêm “kho báu” chính là tình yêu thương. Đồng thời dịp này Liên đoàn Xiếc Việt Nam vẫn sẽ chủ động thực hiện những biện pháp phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn cho khán giả tới thưởng thức chương trình.

Theo kế hoạch, chương trình do Liên đoàn Xiếc Việt Nam phối hợp với Đông Đô Show thực hiện sẽ ra mắt khán giả vào ngày 21 và 22-1 tại Rạp xiếc Trung ương (69 Trần Nhân Tông, Hà Nội).

Tin cùng chuyên mục