Chủ quán karaoke biến nhà thuê thành điểm "bay lắc", cung cấp ma túy và "chân dài" cho khách

  • 21/09/2021 15:18
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Lưu Đình Tuấn thuê nhà cho các nữ nhân viên quán karaoke sinh hoạt ăn ngủ. Do dịch Covid-19 quán phải đóng cửa, nên Tuấn đã biến ngôi nhà này thành điểm tụ tập "bay lắc", sử dụng ma túy khi khách có nhu cầu.

Ngày 21-9, Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên cho biết vừa kiểm tra một ngôi nhà phát hiện 19 nam nữ đang tụ tập "bay lắc", sử dụng trái phép chất ma túy.

Chủ quán karaoke biến nhà thuê thành điểm "bay lắc", cung cấp ma túy và "chân dài" cho khách ảnh 1

Đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ

Trước đó, vào khoảng 1h50 ngày 20-9, Công an huyện Yên Mỹ tiến hành kiểm tra căn nhà 2 tầng tại thôn Liêu Trung, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, do Lưu Đình Tuấn (SN 1990) thuê và quản lý.

Thời điểm kiểm tra, tại phòng khách tầng 1 và phòng ngủ trên tầng 2 có 19 nam nữ thanh niên đang “bay lắc” trong tiếng nhạc lớn, biểu hiện "phê" ma túy. Các đối tượng đều trong độ tuổi từ 17 đến 36 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên và một số tỉnh khác.

Chủ quán karaoke biến nhà thuê thành điểm "bay lắc", cung cấp ma túy và "chân dài" cho khách ảnh 2

Các loa đài, đèn nháy được thu giữ tại căn nhà

Tại chỗ, cơ quan Công an thu giữ 2 đĩa sứ có bám dính chất màu trắng, hơn 270 viên nén nghi là ma túy tổng hợp, 36 túi nilon bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng, hơn 3 triệu đồng cùng một số vật chứng có liên quan... Qua xét nghiệm nhanh xác định có 17/19 đối tượng dương tính với ma túy.

Bước đầu, cơ quan Công an làm rõ, Lưu Đình Tuấn thuê ngôi nhà trên để cho các nhân viên nữ phục vụ quán Karaoke do Tuấn quản lý đến ở. Do các quán Karaoke không được phép hoạt động trong thời gian dịch Covid-19, nên nhân viên không có việc làm. Bất chấp các quy định của pháp luật về việc cấm tụ tập đông người trong mùa dịch, Tuấn đã bố trí phòng ngủ ở tầng hai để cho các đối tượng đến "bay lắc". Khi khách có yêu cầu thì Tuấn sẽ cung cấp ma túy, đĩa sứ, thẻ cứng, loa, đèn laze và nhân viên nữ phục vụ cho việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Chủ quán karaoke biến nhà thuê thành điểm "bay lắc", cung cấp ma túy và "chân dài" cho khách ảnh 3

Số ma túy của đối tượng bị thu giữ

Chủ quán karaoke biến nhà thuê thành điểm "bay lắc", cung cấp ma túy và "chân dài" cho khách ảnh 4

Tang vật vụ việc

Qua giám định các tang vật thu giữ đều là ma túy tổng hợp, có tổng khối lượng là 187,558g (gồm các loại MDMA, Methamphetamine, Ketamine)

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Mỹ đang tiếp tục xác minh, phân loại các đối tượng và đề xuất UBND huyện ra quyết định xử lý các đối tượng do vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tin cùng chuyên mục