Chồng loạn thần dùng gậy đánh vợ tử vong, cháu trọng thương

  • 07/06/2018 14:54
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Chuẩn bị đi ngủ, Trung bất ngờ dùng gậy tấn công vợ. Thấy mẹ bị đánh, mấy người con gọi anh họ lên can ngăn thì người cháu này cũng bị Trung đánh gục. Dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương nặng, vợ Trung đã tử vong.

Ngày 7-6, Công an huyện Thanh Chương cho biết đã bắt giữ Trần Đình Trung (SN 1975) trú xóm Thượng Quánh, xã Đồng Văn để làm rõ về cái chết của chị Nguyễn Thị Liên (SN 1979, vợ Trung).

Theo đó, sự việc xảy ra vào lúc 21h50’ ngày 6-6, cả nhà chuẩn bị lên giường đi ngủ thì Trung bất ngờ cầm gậy sắt tấn công chị Liên.

Thấy bố đánh mẹ, mấy đứa con của Trung kêu cứu. Nghe tiếng kêu, anh Trần Đình Cao (SN 1991, gọi Trung là chú) nhà gần đó chạy sang can ngăn. Tuy nhiên, mặc ai ngăn cản, Trung vẫn dùng gậy sắt đánh tới tấp vào đầu vợ và đánh luôn cả Cao.

Khi chị Liên và Cao đều gục xuống, những người hàng xóm nghe tiếng hét chạy sang thì Trung mới chịu dừng tay và bỏ đi. Chị Liên và Cao được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, chị Liên đã tử vong. Còn anh Cao hiện đã được chuyển xuống bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An cấp cứu.

Nhận được tin báo, công an huyện Thanh Chương nhanh chóng có mặt để điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc. Trung bị bắt giữ khi chạy ngoài đồng, tay vẫn cầm tuýp sắt.

Được biết, vào năm 2016, Trung cũng đã dùng hung khí đánh một người cháu trọng thương. Sau đó, người đàn ông này bị khởi tố về thành vi “Cố ý gây thương tích”. Cơ quan công an đưa Trung đi giám định thì nhận được kết luận người đàn ông này bị loạn thần và đưa đi chữa trị, mới trở về giữa năm 2017.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục