Chơi game online, bé gái 9 tuổi bị bạn khống chế bắt chụp ảnh khỏa thân

  • 14/12/2020 16:02
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài

ANTD.VN -  Quen Vòng Quý Ón qua một trò chơi game online, rồi kết bạn Zalo, cháu Thúy Quỳnh đã bị kẻ này khống chế, bắt chụp ảnh khỏa thân nếu không sẽ tìm đến tận nhà. Lo sợ, cháu Quỳnh đã làm theo lời của kẻ bệnh hoạn...

Ngày 14-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm; tạm giữ hình sự đối tượng Vòng Quý Ón (SN 1997) trú tại ấp Hiệp Tâm II, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi trên.

Trước đó, vào cuối 11-2020, anh Lê Đăng Long trú tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm đến CAQ Nam Từ Liêm trình báo về việc qua kiểm tra điện thoại con gái anh là cháu Lê Thúy Quỳnh - 9 tuổi, phát hiện có nick Zalo “ck Sói Xám” nhắn tin dụ dỗ, dọa nạt cháu Quỳnh bắt phải tự chụp “vùng kín” và hình ảnh của khỏa thân của mình gửi cho anh ta. Nếu không làm theo, anh ta sẽ đến tận nhà để tìm Quỳnh.

Chơi game online, bé gái 9 tuổi bị bạn khống chế bắt chụp ảnh khỏa thân ảnh 1

Đối tượng Vòng Quý Ón

Do lo sợ nam thanh niên này sẽ tìm đến nhà nên Quỳnh đã chụp ảnh “vùng kín” của mình và gửi cho người này theo yêu cầu. Ngoài ra từ tháng 10-2020, Quỳnh cũng kết bạn và nói chuyện với một người sử dụng tài khoản mạng xã hội Zalo có tên “Ninh”.

Cùng thủ đoạn tương tự, người này cũng ép buộc Quỳnh phải chụp ảnh khỏa thân và Quỳnh đã thực hiện theo. Đến thời điểm hiện tại, 2 tài khoản trên liên tục nhắn tin ép buộc Quỳnh phải cung cấp hình ảnh khỏa thân và dùng những lời kích dục đối với bé gái. Vụ việc xảy ra khiến Quỳnh hoảng sợ, tổn hại về mặt tinh thần.

Tiếp nhận tin báo của anh Long, Công an quận Nam Từ Liêm đã xác định người sử dụng tài khoản mạng xã hội Zalo có tên “Ck Sói Xám” là Vòng Quý Ón và triệu tập đến trụ sở CAQ Nam Từ Liêm để làm rõ. Kiểm tra hành chính, phát hiện Vòng Quý Ón có một chiếc điện thoại với số sim đăng nhập được vào tài khoản Zalo “ck Sói Xám”.

Tại Công an quận Nam Từ Liêm, Vòng Quý Ón khai nhận khoảng đầu tháng 9-2020, qua mạng xã hội và trò chơi điện tử trực tuyến, Vòng Quý Ón quen biết 1 người sử dụng tài khoản mạng xã hội Zalo tên là Quỳnh.

Ón sử dụng tài khoản mạng xã hội Zalo “Ck Sói Xám” để liên lạc với Quỳnh. Trong khi nói chuyện qua lại, Vòng Quý Ón biết được Quỳnh sinh năm 2011 và đã dụ dỗ bé gái tự chụp ảnh và quay video hình ảnh “vùng kín” và khỏa thân của Quỳnh để gửi cho Ón. Đối tượng này đã nhiều lần yêu cầu Quỳnh làm theo chỉ đạo của mình, sau đó sử dụng những hình ảnh này để chia sẻ cho bạn bè cùng xem.

(Tên bị hại đã được thay đổi)

Tin cùng chuyên mục