Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang rủ nhau hóa thiên thần

  • 07/11/2015 15:36
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Ở tập 2 "Ơn giời, cậu đây rồi" khán giả sẽ tiếp tục bất ngờ với phần chào sân của các "thiên thần" Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang. 

Nếu như trong phần chào hỏi của tập đầu tiên, bộ ngũ trưởng phòng đã hóa thân thành những nhân vật không có thật trong những câu chuyện cổ tích, hưởng ứng lễ hội Halloween, thì ở tuần thứ 2 này, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long đồng loạt giả gái, diện đầm, trang điểm đậm và đeo cánh phía sau lưng để hóa thân thành những thiên thần mô phỏng theo một show thời trang đình đám trên thế giới. Trấn Thành là người duy nhất không đeo cánh, song cách xuất hiện rất "Diva" cùng những cái lắc hông quyến rũ của anh trên sân khấu khiến người xem không thể rời mắt nhìn.

Đặc biệt, trong tập 2, nữ ca sĩ Phương Thanh sẽ là khách mời tham gia thử thách. Ở tình huống thứ 3, Trấn Thành và Phương Thanh nhập vai một đôi vợ chồng âm dương cách biệt vì người chồng đã mất từ rất lâu. Câu chuyện xảy ra khi người vợ Phương Thanh đi thăm mộ trong đêm khuya và bất ngờ gặp gỡ linh hồn đã mất của người chồng. Màn tung hứng của Phương Thanh và Trấn Thành lấy được nhiều tiếng cười và những tràng vỗ tay từ khán giả.

Dàn trưởng phòng của tập này bao gồm: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. Bên cạnh đó, những nhân vật được chờ đợi nhất, khách mời của tập này gồm có: Ca sĩ Kha Ly, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Thiên Vương và diễn viên Kha Ly.

Tập 2 của "Ơn giời, cậu đây rồi!" sẽ phát sóng vào ngày 7-11, trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Xem trước chương trình qua một số hình ảnh hậu trường và màn chào sân ấn tượng của các trưởng phòng: 

Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang rủ nhau hóa thiên thần

Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang rủ nhau hóa thiên thần ảnh 2


Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang rủ nhau hóa thiên thần ảnh 3


Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang rủ nhau hóa thiên thần ảnh 4


Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang rủ nhau hóa thiên thần ảnh 5


Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang rủ nhau hóa thiên thần ảnh 6

Tin cùng chuyên mục