Angela Phương Trinh bị Trấn Thành "tọc mạch" trên sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi!"

  • 31/10/2015 19:51
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Angela Phương Trinh vẫn bình tĩnh, đối đáp thông minh khi bị Trấn Thành "tọc mạch".

Tập đầu tiên của bom tấn truyền hình "Ơn giời, cậu đây rồi!" sẽ lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Vẫn giữ nguyên tinh thần chủ đạo hài hước, bất ngờ quen thuộc, "Ơn giời!" mùa thứ hai còn có những tình tiết cảm động, nhân văn lồng ghép giữa những tiếng cười hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả xem truyền hình những tiết mục, tiểu phẩm thật ấn tượng.

Danh hài Hoài Linh vẫn đảm nhiệm vị trí giám khảo, ngồi ghế nóng để đưa ra những lời nhận xét ý nghĩa. Các trưởng phòng gồm có: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Công Lý. Dàn khách mời tham gia vào tập 1 bao gồm: diễn viên Angela Phương Trinh, ca sĩ Will (365), siêu mẫu Xuân Lan và danh hài Quang Tèo.

Chương trình lên sóng đúng vào ngày Halloween, chính vì thế các trưởng phòng tài năng đã hội ý cùng nhau hóa trang thành những nhân vật nổi tiếng trong các câu chuyện cổ tích.

Trấn Thành hóa thân thành ma cà rồng với cặp răng nanh dài. Trường Giang, Chí Tài và Công Lý lần lượt vào vai cô bé quàng khăn đỏ, nữ bá tước và nam tước bóng đêm. Bộ ba người bị Trấn Thành truy đuổi hút máu và biến thành ma cà rồng. Trong lúc bè phái bóng đêm ngày càng lộng hành, nữ hiệp sĩ Việt Hương đã xuất hiện để quyến rũ bộ tứ và chiến đấu hết mình để giải cứu trái đất. Sự kịch tính và biểu cảm vô cùng nhập vai của các diễn viên đã mang đến cho người xem tiết mục mở màn ấn tượng.

Ở một tình tiết thú vị trong chương trình, trước khi cánh cửa của căn phòng số 5 được hé lộ, 4 khách mời cùng diễn viên Trấn Thành đã cùng nhau ngồi xổm và có màn đối thoại hài hước ngay trên sân khấu.

Cũng trong căn phòng này, Angela Phương Trinh là người bị Trấn Thành "tọc mạch". Angela vô cùng bình tĩnh trước mọi tình huống, với khuôn mặt xinh xắn cùng biểu cảm đáng yêu của "Bà mẹ nhí" khi phát ngôn khiến người xem phấn khích. Chương trình được phát trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21h15 ngày 31-10-2015.

Xem trước hình ảnh của tập 1 "Ơn giời cậu đây rồi": 

Angela Phương Trinh bị Trấn Thành "tọc mạch" trên sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi!" ảnh 1

Angela Phương Trinh bị Trấn Thành "tọc mạch" trên sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi!" ảnh 2

Angela Phương Trinh bị Trấn Thành "tọc mạch" trên sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi!" ảnh 3

Angela Phương Trinh bị Trấn Thành "tọc mạch" trên sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi!" ảnh 4

Angela Phương Trinh bị Trấn Thành "tọc mạch" trên sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi!" ảnh 5

Angela Phương Trinh bị Trấn Thành "tọc mạch" trên sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi!" ảnh 6

Angela Phương Trinh bị Trấn Thành "tọc mạch" trên sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi!" ảnh 7

Angela Phương Trinh bị Trấn Thành "tọc mạch" trên sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi!" ảnh 8

Angela Phương Trinh bị Trấn Thành "tọc mạch" trên sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi!" ảnh 9

Angela Phương Trinh bị Trấn Thành "tọc mạch" trên sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi!" ảnh 10

Tin cùng chuyên mục