Cheryl Cole vẫn vui tươi dù bị “thất sủng”

  • 01/07/2011 12:39
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương - Theo POP
  • In bài
(ANTĐ) - Vai trò giám khảo trong ekip cuộc thi X-factor phiên bản Mỹ cuối cùng đã không dành cho Cheryl Cole, người được coi là “con cưng” của nền âm nhạc Anh Quốc.
 Cheryl Cole vẫn vui tươi dù bị “thất sủng” ảnh 1

Giới truyền thông đánh giá đây là một thất bại nặng nề đầu tiên của Cheryl, đồng thời cô cũng mất đi một khoản lợi nhuận khổng lồ từ chiếc ghế giám khảo này.

Sau khi thử giọng, với nỗ lực nhằm “lấy lòng” khán giả Mỹ từ việc thay đổi trang phục, liên tục xuất hiện trước báo giới... Kết quả là Cheryl vẫn bị “bật bãi” bởi cô ca sĩ xinh đẹp không kém, Nicole Scherzinger.

Cheryl Cole vẫn vui tươi dù bị “thất sủng” ảnh 2 

Sau khi sốc và vô cùng tức giận vì cho rằng mình đã bị “đá” khỏi chiếc ghế giám khảo đó một cách phũ phàng. Người thân và bạn bè Cheryl nói rằng cô cần lấy lại thăng bằng sau sự việc trên.

Thậm chí thất bại này của Cheryl khiến cho chồng cũ của cô cũng “sôi” lên vì lo lắng.  Nhưng có vẻ mọi người đã lo lắng hơi quá, khi lần xuất hiện vừa rồi cho thấy một Cheryl rất vui tươi, xinh đẹp và vẫn đầy hấp dẫn.

 Cheryl Cole vẫn vui tươi dù bị “thất sủng” ảnh 3

Một điều có thể thấy là cô đang đổi mới mình, từ mái tóc màu nâu đã được Cheryl “biến” sang màu vàng trẻ trung, gương mặt cô dường như rạng ngời hơn.

Hi vọng là sẽ có một sự khởi đầu tốt đẹp và đầy may mắn cho cô ca sĩ xinh đẹp này.

Tin cùng chuyên mục