"Chân dài" Next top "lột xác" thành bà hoàng

  • 01/11/2012 14:55
  • 2 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong bối cảnh cổ điển và sang trọng tại ngôi nhà chung, 6 cô gái xuất sắc nhất của Vietnam's next top model 2012 đã cùng nhau hóa thân thành những quý tộc châu Âu sang trọng, quyền uy mà không kém phần quyến rũ.

Với chủ đề Noble Life, mỗi thí sinh Top model đã có một cách tạo dáng khác nhau nhưng đều thể hiện rất tốt về biểu cảm khuôn mặt, ánh nhìn và khí chất của các quý tộc thời xưa.

Khác với những bức hình trong buổi thử thách chính, không đặt nặng áp lực về cạnh tranh giữa các cô gái, 6 thí sinh có thể thư giãn hơn trong việc trình diễn trước ống kính của các nhiếp ảnh gia. 

Trong tập tiếp theo phát sóng vào 4-11, 6 thí sinh sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình để tiến gần hơn đến kinh đô thời trang New York. Đại diện công ty và quản lý người mẫu BeU Models đã đến ngôi nhà chung của các thí sinh hướng dẫn các thí sinh cách sắp xếp portfolio, đưa cho họ những tấm compcard - danh thiếp người mẫu để chuẩn bị cho các buổi casting với các nhà thiết, các công ty người mẫu hàng đầu tại New York.

Không những thế, những buổi casting giả định sẽ được diễn ra giúp các thí sinh làm quen với sức cạnh tranh, sự nghiêm túc thật sự khi tham gia casting chính thức. Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cũng là một công cụ quan trọng không thể thiếu đối với một người mẫu chuyên nghiệp khi muốn làm việc tại thị trường quốc tế, và 6 thí sinh đã được đưa đến trung tâm Ngoại ngữ Apollo để học bài học cần thiết khi ngày lên đường đang cận kề. 

Cùng xem lại những hình ảnh hậu trường thú vị của buối chụp hình chủ đề Noble Life của 6 thí sinh:

E kip thực hiện bộ ảnh: Photo: Minduke Minh Đức; Asisstant: Shinvox; Stylist: Tuấn Trần; Costume: Võ Công Khanh; Furniture: Klassy.

"Chân dài" Next top "lột xác" thành bà hoàng ảnh 1

"Chân dài" Next top "lột xác" thành bà hoàng ảnh 2

"Chân dài" Next top "lột xác" thành bà hoàng ảnh 3

"Chân dài" Next top "lột xác" thành bà hoàng ảnh 4

"Chân dài" Next top "lột xác" thành bà hoàng ảnh 5

"Chân dài" Next top "lột xác" thành bà hoàng ảnh 6
Công đoạn chuẩn bị rất kỹ lưỡng

"Chân dài" Next top "lột xác" thành bà hoàng ảnh 7
Bức hình hoàn chỉnh

Tin cùng chuyên mục