Cha dượng liên tục hãm hiếp con riêng của vợ

  • 14/08/2016 06:31
  • 0 bình luận
  • HUY LÊ
  • In bài
ANTD.VN - Những ngày qua, thôn Kon Bành, xã Ngọc Réo, huyện Đắk Hà, Kon Tum, xôn xao chuyện Y My bị cha dượng là A Thip (40 tuổi) 4 lần hãm hiếp trong chiếc chòi canh rẫy.

Từng bị vài người phụ nữ ở huyện Kon Rẫy ruồng bỏ vì tối ngày la cà, say xỉn, A Thip dạt sang xã Ngọc Réo và gặp chị Y Việt (SN 1977), người đã có 1 đứa con là Y My (13 tuổi). Cuộc tình trôi qua 4 tháng hẹn hò trong rẫy bắp thì A Thip về ở hẳn với Y Việt. Gia cảnh còn nhiều cơ hàn nhưng cứ 2 năm Y Việt lại đẻ một đứa con. Đến tháng 8-2016, A Thip đã có với Y Việt 6 đứa con chung. 

Đặc biệt, dù trong những lần vợ mang thai, cứ mỗi lần uống rượu là bất kể ngày hay đêm, A Thip đều đè vợ ra để quan hệ. Ngày 25-2-2016, sau khi có chút men, như những lần trước A Thip về nhà để quan hệ với vợ, nhưng lúc này Y Việt mệt mỏi vì sắp sinh đứa con thứ sáu.

Thấy Y My đang phụ mẹ làm một số việc vặt trong nhà, A Thip liền nổi tà dâm. Như linh cảm cha dượng sẽ làm điều không hay nên Y My bỏ ra rẫy để tránh mặt. A Thip liền âm thầm theo sau. Đến gần chiếc chòi canh rẫy, A Thip lao vào ôm Y My và đưa lên chòi rẫy để hiếp dâm.

Ngày hôm sau (26-2), trong lúc vợ cảm cúm nhẹ, đang nằm nghỉ dưỡng thai, A Thip lại nổi cơn ham muốn với Y My. Theo khai nhận của Thip thì lần này sợ My không ra rẫy nên gã đứng chặn ngay ở đường rẽ vào nhà. Khi Y My đang tha thẩn trên đường, lựa lúc vắng người, A Thip tiếp tục khống chế đưa vào rẫy hiếp dâm. Sau mỗi lần, A Thip đều dỗ dành và hứa với Y My không làm như vậy nữa. Nhưng “ăn quen bén mùi” nên ít tháng sau, thấy Y My tươi tỉnh trở lại nên A Thip lại tiếp tục hiếp dâm, đến lần thứ tư thì bị phát hiện. 

Khi bị phát hiện A Thip còn đổ tội cho vợ do mang thai nên không được quan hệ. Được sự động viên của người thân, chị Y Việt và một số người họ hàng đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Kon Tum đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng A Thip về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Hiện, cơ quan công an đang củng cố hồ sơ sớm chuyển truy tố, xét xử đối tượng trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục