Xe+

CEO sáng lập Trần Thanh Hải rời BE sau 1 năm điều hành

  • 24/12/2019 13:24
  • 0 bình luận
  • Dương Quỳnh
  • In bài
ANTD.VN - Kể từ hôm nay, 24/12/2019, ông Trần Thanh Hải, một trong những người sáng lập ra ứng dụng gọi xe Be sẽ rời bỏ vị trí Tổng giám đốc.

Công ty CP Be Group– đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe “Be” ngày hôm nay, 24/12, phát đi thông tin cho biết,  bà Nguyễn Hoàng Phương hiện là Giám đốc vận hành sẽ giữ vị trí quyền Tổng giám đốc BeGroup kể từ ngày hôm nay.

Ông Trần Thanh Hải – Tổng Giám đốc sẽ tạm nghỉ vì lý do cá nhân, nhưng tiếp tục giữ vai trò cố vấn chiến lược cho Hội đồng quản trị.

Tuy nhiên, ban lãnh đạọ BeGroup cam kết các chiến lược phát triển của công ty sẽ tiếp tục được duy trì và triển khai mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Ông Trần Thanh Hải rời bỏ vị trí Tổng giám đốc Công ty CP BE Group từ hôm nay, 24/12/2019

Ông Trần Thanh Hải rời bỏ vị trí Tổng giám đốc Công ty CP BE Group từ hôm nay, 24/12/2019

Theo  Be Group, bà Nguyễn Hoàng Phương cùng với ông Trần Thanh Hải đều là những thành viên sáng lập của ứng dụng gọi xe “Be” – một start up công nghệ Việt.

Trong một năm qua, bà Phương là người đóng vai trò triển khai vận hành của “be”. Bà am hiểu công ty và sát cánh cùng ông Hải và Hội đồng quản trị để góp phần đưa “Be” đến với thành công hiện tại.

Bên cạnh đó, chỉ trong một thời gian ngắn, ông Trần Thanh Hải đã xây dựng được một đội ngũ mạnh, góp phần tạo nên vị thế cho công nghệ Việt.

Việc thay đổi nhân sự ở BeGroup đã được ban lãnh đạo công ty lên kế hoạch trước đó, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều mặt để bảo đảm sự ổn định trong vận hành của toàn hệ thống, cũng như bảo đảm chất lượng dịch vụ khách hàng và quyền lợi tài xế luôn được duy trì ở mức cao nhất.

 Trong năm 2020, mục tiêu của công ty là tập trung củng cố hơn nữa mảng vận tải theo hướng gia tăng chiếm lĩnh thị phần và phát triển lâu dài.

Các công nghệ hiện đại và nguồn lực sẽ tiếp tục được chú trọng để mạng lại nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng, tiến đến mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, thu nhập tốt hơn cho tài xế, đồng thời phát triển bền vững để mang lại giá trị cho cộng đồng xã hội. 

“Dưới sự lãnh đạo của ông Hải, chỉ sau một năm ra mắt, từ tháng 12/2018, “Be” đã có những bước phát triển ngoạn mục. Không chỉ cùng lúc tung ra BeBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và BeCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh), chỉ trong một thời gian ngắn, beGroup tiếp tục tung ra BeFinancial (dịch vụ cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng cá nhân, tài xế và doanh nghiệp), BeExpress (dịch vụ chuyển phát, bưu chính), BeDelivery (dịch vụ giao hàng)”- thông báo của BeGroup cho hay.

Tính đến 12/2019, ứng dụng “Be” sở hữu lực lượng 60.000 tài xế, được tải xuống 5,5 triệu thiết bị di động và hoàn thành 38 triệu chuyến xe BeBike, BeCar với hơn 350.000 lượt yêu cầu mỗi ngày.

Tin cùng chuyên mục