Cặp Quán quân Đồ Rê Mí chính thức lên đường sang Úc

  • 17/12/2013 10:33
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Hai tháng sau khi đăng quang, cặp đôi Quán quân của Đồ Rê Mí 2013: Nhật Minh, Quốc Thái đã chính thức lên đường bay đến đất nước Australia tươi đẹp.

Phần thưởng chuyến thăm quan và giao lưu âm nhạc tại Melbourne, Australia luôn là phần thưởng được Quán quân Đồ Rê Mí các năm mong chờ nhất. Đến với Melbourne, hai bạn nhỏ sẽ được học tập tại Câu lạc bộ Hello Music Land và tham gia biểu diễn trong chương trình ca nhạc mừng giáng sinh "Carols by Daylight", một chương trình âm nhạc thiếu nhi thường niên nổi tiếng tại Australia mỗi dịp giáng sinh.

Chương trình sẽ được tổ chức tại quảng trường Federation của thành phố Melbourne và sẽ được phát sóng trên những kênh truyền hình lớn của Úc vào đúng đêm giáng sinh. Trong đêm nhạc này, Nhật Minh và Quốc Thái sẽ trình bày 1 bài hát rất Việt Nam và 1 bài hát tiếng Anh đậm chất Giáng Sinh- "Santa Claus is comming to town".

Cặp Quán quân Đồ Rê Mí chính thức lên đường sang Úc ảnh 1
Nhật Minh-Quốc Thái

Để có những màn trình diễn ấn tượng, bên cạnh sự hướng dẫn tận tình của thầy, cô giáo về thanh nhạc và vũ đạo, Nhật Minh, Quốc Thái sẽ tham gia giao lưu tại một số trường tiểu học của thành Phố Melbourne để cùng luyện tập với các bạn nhỏ trong dàn hợp xướng của trường. 

Ngoài ra, hai bạn nhỏ sẽ còn được trải nghiệm những địa điểm vui chơi giải trí hàng đầu nước Úc và tham gia nhiều hoạt động thú vị như: Tham quan mỏ vàng lâu đời nhất nước Úc, tham gia lễ hội đường phố đón Giáng sinh, tham quan biển Brighton Beach - một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, thưởng ngoạn Melbourne Zoo, Aquarium, trải nghiệm Puffing Billy Train…

Tin cùng chuyên mục