Cảnh sát giao thông bắt đối tượng trốn truy nã, đi xe trộm cắp

  • 30/09/2019 14:56
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 30-9, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết: CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện và bắt giữ được một đối tượng trốn lệnh truy nã, đi xe trộm cắp.

Vào khoảng 13h10 phút ngày 27-9, tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk do Trung tá Bạch Văn Tuấn chỉ huy, làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông tại km 730+700 thuộc Quốc lộ 14, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao, có biểu hiện nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Đối tượng Lý Văn Kiên bị lực lượng Công an bắt giữ

Đối tượng Lý Văn Kiên bị lực lượng Công an bắt giữ


Tuy nhiên, nam thanh niên này đã không chấp hành quy định kiểm tra của CSGT, tiếp tục tăng ga bỏ chạy. Tổ công tác đã truy đuổi lái xe vi phạm. Sau chừng hơn 2km, lái xe này đã bị CSGT đuổi kịp, khống chế, đưa về nơi kiểm tra để xử lý.

Qua đấu tranh ban đầu, lái xe vi phạm khai nhận là Lý Văn Kiên (SN 1986, ở huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước). Kiên không xuất trình được giấy tờ gì chứng minh nguồn gốc chiếc xe đang sử dụng.

Lực lượng CSGT đã kiểm tra nhanh, xác định chiếc xe máy trên có BKS 81B2-236.71, là xe máy tang vật trong một vụ trộm cắp ở tỉnh Gia Lai.

Đối tượng Lý Văn Kiên được CSGT làm rõ là đối tượng đang trốn lệnh truy nã của CAH Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng.

Tin cùng chuyên mục