Bắt đối tượng dùng dao chém vợ và mẹ vợ

ANTD.VN - Nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người khác, Huỳnh Ngọc Hiền (SN 1979, trú tại xã Xuân Du, tỉnh Thanh Hóa) đã dùng dao chém vợ và mẹ vợ gây thương tích. Sau khi gây án, Hiền bỏ trốn.

Bắt giữ đối tượng Huỳnh Ngọc Hiền

Bắt giữ đối tượng Huỳnh Ngọc Hiền

Theo hồ sơ vụ án, Huỳnh Ngọc Hiền thường xuyên uống rượu rồi về nhà đánh đập vợ con. Ngày 28-1-2021, do nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người khác, Hiền xảy ra mâu thuẫn với vợ, sau đó dùng dao chém gây thương tích cho vợ là chị Đ.T.N (SN 1988) và mẹ vợ là bà L.T.D (SN 1942), cùng cư trú tại xã Xuân Du, tỉnh Thanh Hóa.

Sau khi gây án, Hiền bỏ trốn khỏi địa phương và bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Như Thanh ra Quyết định truy nã về tội "Cố ý gây thương tích". Trong thời gian lẩn trốn, Hiền đổi tên thành Huỳnh Văn Chương, thường xuyên thay đổi nơi ở, nơi làm việc, không sử dụng điện thoại và cắt đứt liên lạc với gia đình để tránh bị phát hiện.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an từng bước làm rõ hành tung của Hiền. Với quyết tâm truy bắt đối tượng truy nã đến cùng, Tổ truy nã thuộc Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa kiên trì rà soát, xác minh từng manh mối. Qua đó đã lần ra tung tích và xác định được nơi Hiền đang lẩn trốn tại thành phố Huế.

Ngày 29-8, Tổ truy nã phối hợp với Công an xã Chân Mây - Lăng Cô, thành phố Huế triển khai phương án, bắt giữ Huỳnh Ngọc Hiền khi đối tượng đang lẩn trốn trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục

Xin chào,
Tôi là Chatbot của
An ninh Thủ đô
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
An Ninh Thủ Đô nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!
5 điểm nghẽn của Hà Nội
giải pháp xử lý điểm nghẽn của Thủ đô
50 năm Báo An ninh Thủ đô
Công an Thủ đô Anh hùng