Cảnh sát Cơ động Hà Nội huy động tổng lực đảm bảo ANTT chung kết AFF Cup

  • 15/12/2018 06:03
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Trước thềm trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động (CATP Hà Nội) đã chuẩn bị sẵn sàng các phương án đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau trận đấu, ngăn chặn hiện tượng đua xe trái phép, giữ gìn sự bình yên trên địa bàn. Toàn bộ quân số của trung đoàn sẽ được huy động trong hai ngày cuối tuần 15 và 16 tháng 12.

Ngày 14-12, đại diện Trung đoàn Cảnh sát Cơ động (CSCĐ), CATP Hà Nội, cho biết, trong 2 ngày 15 và 16 tháng 12, trung đoàn sẽ huy động tối đa lực lượng, ứng trực 100% quân số, nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, trong bối cảnh đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam bước vào trận đấu chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Lực lượng CSCĐ được huy động tối đa trong 2 ngày cuối tuần 15, 16 tháng 12

Lực lượng CSCĐ được huy động tối đa trong 2 ngày cuối tuần 15, 16 tháng 12

“Từ sáng ngày 15-12, các đơn vị của Trung đoàn CSCĐ chuẩn bị phương tiện, trang thiết bị để bảo vệ an ninh tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, đảm bảo trật tự suốt thời gian trước, trong và sau trận đấu. Ngay sau đó, lực lượng sẽ được triển khai khắp địa bàn để giữ gìn an ninh trật tự, ngăn chặn các hành vi quá khích, đua xe trái phép”, đại diện Trung đoàn CSCĐ (CATP Hà Nội) cho hay.

Dự kiến, nhiều chốt CSCĐ chống đua xe sẽ được triển khai tại các khu vực có thể xuất hiện những thanh niên phóng nhanh, lạng lách, như: Mỹ Đình, các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng…

Lực lượng CSCĐ Đặc nhiệm được triển khai theo nhiều phương án nghiệp vụ đa dạng, để bám sát tình hình và sẵn sàng can thiệp khi cần

Lực lượng CSCĐ Đặc nhiệm được triển khai theo nhiều phương án nghiệp vụ đa dạng, để bám sát tình hình và sẵn sàng can thiệp khi cần

“Bên cạnh chốt cố định, sẽ có nhiều tổ CSCĐ tuần tra cơ giới, bằng cả xe máy và ô tô, để nhanh chóng can thiệp khi xuất hiện hành vi quá khích”, đại diện Trung đoàn CSCĐ (CATP Hà Nội) cho biết thêm.

Trước đó, các lực lượng CATP Hà Nội gồm CSCĐ, CSGT, công an các quận, huyện đã phối hợp chặt chẽ để tuần tra, kiểm soát, nên dù sau mỗi trận thắng của đội tuyển Việt Nam, rất nhiều người đổ ra đường ăn mừng chiến thắng, song hoàn toàn không xuất hiện tình trạng đua xe trái phép, tình hình ANTT được giữ yên bình và ổn định.

Tin cùng chuyên mục