Đi ăn mừng chiến thắng bằng chiếc xe độ pô "dị", lập tức bị CSCĐ xử lý

  • 03/12/2018 16:14
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Đêm ngày 2-12-2018, nhiều người đã đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trước đối thủ Philippines, trong khuôn khổ giải đấu AFF Cup 2018. Để đảm bảo ANTT, nhiều lực lượng của CATP Hà Nội đã được triển khai. Trong đó, một nam thanh niên chạy xe máy độ pô “dị” gây ầm ĩ đường phố đã lập tức bị xử lý.

Sau khi đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ Philippines trên sân khách, rất nhiều người vui mừng đã đổ ra đường để bày tỏ niềm hân hoan.

Để tránh tình trạng một số đối tượng quá khích lợi dụng hoàn cảnh trên để gây rối, nhiều lực lượng của CATP Hà Nội gồm: Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát Trật tự, các tổ công tác đặc biệt 141… đã được triển khai trên khắp địa bàn.

Nam thanh niên điều khiển xe độ pô "dị" đi ăn mừng chiến thắng đã bị cảnh sát cơ động xử lý

Nam thanh niên điều khiển xe độ pô "dị" đi ăn mừng chiến thắng đã bị cảnh sát cơ động xử lý

Tại khu vực gần đoạn giao Xã Đàn – Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa), một nam thanh niên mặc đồng phục giao hàng màu đỏ, chạy xe máy hiệu Honda che biển kiểm soát, gắn pô xe được độ rất “dị” với tiếng nổ lớn, phát ra tia lửa. Khi người này di chuyển tới đâu, người đi đường đều bị cuốn vào âm thanh ầm ĩ từ chiếc pô độ này.

Lập tức, Tổ công tác Cảnh sát Cơ động thuộc Đại đội 2 (Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) làm nhiệm vụ tại khu vực đã can thiệp.

Dưới đây là video clip ghi lại sự việc, do độc giả ở hiện trường quay được:

Nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy che BKS và độ pô “dị” được mời vào kiểm tra hành chính, sau đó được yêu cầu di chuyển về trụ sở công an phường để viết cam kết khắc phục hành vi vi phạm.

Theo tìm hiểu của PV Báo ANTĐ, Tổ công tác CSCĐ xử lý kiên quyết trường hợp trên gồm các cán bộ: Trung úy Nguyễn Văn Thi (tổ trưởng); Thiếu úy Vi Quốc Khánh; Thiếu úy Ngô Quang Lợi; Thiếu úy Phạm Trịnh Đức Anh.

Chia sẻ với PV, các cán bộ trong tổ công tác cho biết, đối với những trường hợp đi “ăn mừng” chiến thắng mà vi phạm lỗi nhỏ, các anh ưu tiên nhắc nhở, lưu ý. Trong khi đó, trường hợp bị mời vào kiểm tra nói trên đã được xử lý nghiêm, vì phương tiện bị che BKS và chiếc pô gây náo loạn đường phố, phụt tia lửa có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Trước đó, Trung đoàn CSCĐ (CATP Hà Nội) đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát Trật tự (113), Cảnh sát Hình sự của CAQ Hai Bà Trưng và Đống Đa, để triển khai hàng trăm cán bộ, chiến sĩ cảnh sát xử lý đám đông tụ tập gây mất ANTT trên nóc hầm Kim Liên, ở ngã tư Giải Phóng - Lê Duẩn - Đại Cồ Việt - Xã Đàn.

Tin cùng chuyên mục