Càng quan hệ tình dục, càng kiếm được nhiều tiền hơn!

  • 19/08/2013 11:27
  • 1 bình luận
  • L.Linh
  • In bài
ANTĐ - Một nghiên cứu phát hiện ra rằng những người quan hệ tình dục nhiều hơn kiếm được nhiều tiền hơn.

Các nhà khoa học phát hiện thấy những người “yêu” hơn 4 lần/tuần, nhận được mức lương cao hơn 5% so với những người lười “yêu”.

Càng quan hệ tình dục, càng kiếm được nhiều tiền hơn! ảnh 1

Ảnh minh họa

Báo cáo cũng kết luận rằng những người làm “chuyện ấy” nhiều hơn có “sự ổn định cảm xúc tốt hơn, hướng ngoại hơn và ít bị hạn chế về sức khỏe”.

Tác giả nghiên cứu Nick Drydakis giải thích mọi người cần yêu và được yêu, kể cả có hoạt động tình dục hay không, thiếu đi điều này nhiều người dễ trở nên cô đơn, cảm giác lo lắng về mặt xã hội và trầm cảm, từ đó ảnh hưởng tới công việc của họ.

Ông cũng trích dẫn các lý thuyết đã được thiết lập rằng, con người cần những nhu cầu cơ bản như đồ ăn, nước uống và hoạt động tình dục trước khi có thể phấn đấu để thành công trong các lĩnh vực khác của cuộc sống như công việc.

Trong nghiên cứu này, các tác giả đã tìm hiểu khoảng 7.500 hộ gia đình ở Hy Lạp. Những người không làm “chuyện ấy” kiếm được ít tiền hơn 3,2% so với những người đồng trang lứa.

Các nhà nghiên cứu nhận xét lương cao hơn có thể làm tăng giá trị và sự hấp dẫn của một người trên mặt trận hẹn hò, lương cao khiến họ đầu tư nhiều hơn cho các món quà và được thưởng bằng sex.

Theo DS

Tin cùng chuyên mục