• Việt Nam đứng đầu ASEAN về kim ngạch xuất khẩu sang Canada

  Việt Nam đứng đầu ASEAN về kim ngạch xuất khẩu sang Canada

  ANTD.VN - Tham tán Thương mại Việt Nam tại Canada Hoàng Anh Dũng cho biết như vậy. Theo đó, các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Thái Lan, với hơn 2 tỷ USD, giảm trên 3%, Malaysia với gần 1,8 tỷ USD, giảm 7%; Indonesia với hơn 1 tỷ USD, giảm 7,6%...

 • Say rượu lái xe, bị phạt nghe… nhạc rock

  Say rượu lái xe, bị phạt nghe… nhạc rock

  ANTD.VN - Nhằm trừng phạt những người say rượu lái xe và giảm thiểu tai nạn giao thông do “ma men” gây ra, cảnh sát tại Kensington trên đảo Prince Edward của Canada sẽ áp dụng hình phạt lạ lùng: đó là buộc người vi phạm phải nghe… nhạc rock. 

 • Đi bộ 9.000 km để gây quỹ

  Đi bộ 9.000 km để gây quỹ

  ANTD.VN - Khi còn thiếu niên, Joe Roberts ở Canada nghiện ma túy, thường bỏ tư trang vào một chiếc xe đẩy hàng hóa và ngủ ở ghế đá công viên. 

 • Australia bất an vì quân phục "made in China"

  Australia bất an vì quân phục "made in China"

  ANTD.VN - Trước thông tin một doanh nghiệp Trung Quốc đã giành được hợp đồng cung cấp quân phục cho lực lượng phòng vệ Australia, nhà chức trách nước này lo ngại rằng Trung Quốc có thể dùng công nghệ mới để thu thập thông tin tình báo.

 • Canada phạt nặng lỗi sử dụng điện thoại khi lái xe

  Canada phạt nặng lỗi sử dụng điện thoại khi lái xe

  ANTD.VN - Cảnh sát Canada cho biết, chiến dịch an toàn giao thông quốc gia của nước này chỉ mới triển khai được chưa tới 1 tuần lễ nhưng lực lượng này đã phải lập gần 400 phiếu phạt, tập trung chủ yếu vào các lỗi chạy quá tốc độ, phân tâm khi lái xe, không thắt dây an toàn… Một trong những lỗi cần phải phạt nặng các lái xe là sử dụng điện thoại di động trong khi đang điều khiển phương tiện. 

 • Canada viện trợ Việt Nam ứng phó biến đổi khí hậu

  Canada viện trợ Việt Nam ứng phó biến đổi khí hậu

  ANTD.VN - Hội đàm với Ngoại trưởng Canada Stéphan Dion nhân chuyến thăm chính thức lần đầu tiên tới Việt Nam, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh hôm qua 5-9 nhấn mạnh, Việt Nam coi trọng quan hệ hữu nghị và hợp tác với Canada đồng thời đánh giá cao chính sách đối ngoại tích cực của Canada - một cường quốc G7 có trách nhiệm trên trường quốc tế. 

 • Xúc động nghe bài hát "Người ở đừng về"

  Xúc động nghe bài hát "Người ở đừng về"

  ANTĐ -Đại sứ quán Canada tại Việt Nam đã trọng thể tổ chức một chương trình “văn hóa Việt Nam truyền thống” với phần âm nhạc hết sức đặc biệt. Bài hát “Người ở đừng về” do các "nghệ sỹ" của Đại sứ quán Canada kết hợp với các nghệ sĩ Việt Nam thể hiện, đã gây xúc động trong lòng người dân.