Cẩm Tú - Dương Cầm: Chia tay đâu phải do "người thứ 3"

  • 05/07/2011 21:30
  • 0 bình luận
  • In bài
(ANTĐ) - “Hạnh phúc sẽ luôn ở lại nếu người ấy thực sự là một nửa của bạn, còn nếu không hãy mỉm cười để họ ra đi", Cẩm Tú trải lòng trước quyết định chia tay nhạc sĩ Dương Cầm.

Nhạc sĩ Dương Cầm vừa lên tiếng, chị và Dương Cầm đã chia tay 2 tháng?

Vâng, đó là sự thật. Tôi và Dương Cầm đã chính thức chia tay nhau được hơn 2 tháng nay.

Cẩm Tú - Dương Cầm: Chia tay đâu phải do "người thứ 3" ảnh 1

Cẩm Tú chia tay Dương Cầm vì không muốn bạn trai dành quá nhiều thời gian lo lắng cho mình

Dương Cầm nói chị và gia đình bất ngờ, thậm chí… “shock” khi nghe anh ấy chủ động nói lời chia tay?

Cảm giác buồn thì có nhưng chắc chắn “shock” thì không. Tôi có đọc bài phỏng vấn của Dương Cầm cách đây ít hôm, cậu ấy nói rằng tất cả bạn bè, gia đình và những người quen biết chúng tôi đều bất ngờ bởi mọi người luôn nghĩ rằng chúng tôi sẽ là một cặp đôi hạnh phúc. Chúng tôi đã có một câu chuyện của riêng mình, một câu chuyện tình với rất nhiều khoảnh khắc đẹp và lãng mạn, chỉ có điều câu chuyện đó đã không có một kết thúc ngọt ngào.

Nguyên nhân “mỗi người một ngả”, theo Dương Cầm là vì “muốn tốt cho Cẩm Tú”. Dương Cầm thấy mình còn non trẻ, “chưa có một cái gì đủ lớn để xây dựng một gia đình riêng”. Anh ấy đã nghĩ đến chuyện chia tay khi cả hai nghĩ đến chuyện kết hôn, về phía chị thì sao?

Vào thời điểm này, cả hai chúng tôi đều muốn phấn đấu cho sự nghiệp. Dương Cầm là một chàng trai có tài. Tôi muốn cậu ấy có thời gian chăm chút cho bản thân, cho gia đình của cậu ấy nhiều hơn thay vì phải dành quá nhiều thời gian để lo lắng cho tôi.

Cẩm Tú - Dương Cầm: Chia tay đâu phải do "người thứ 3" ảnh 2

Cẩm Tú - Dương Cầm: Chia tay đâu phải do "người thứ 3" ảnh 3

"Chúng tôi đã có một câu chuyện tình với rất nhiều khoảnh khắc đẹp và lãng mạn, chỉ có điều câu chuyện đó đã không có một kết thúc ngọt ngào"

Dù cả hai đều khẳng định “chia tay vì muốn điều tốt cho nhau”, nhưng mối tình đẹp 4 năm gắn bó bỗng dưng… kết thúc, khó có thể khiến người ngoài cuộc không nghĩ đến chuyện có người thứ 3 xen vào?

Câu hỏi này Dương Cầm cũng đã trả lời và tôi cũng khẳng định là không có người thứ 3 nào xen vào giữa câu chuyện của chúng tôi cả. Tôi chỉ mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho người bạn đặc biệt của mình. Đôi khi chỉ yêu thôi là chưa đủ, bạn phải thực sự hiểu người mà bạn luôn yêu thương, xem người đó cần gì và muốn gì.

Nếu còn tình yêu, nếu được sự cổ vũ quyết đoán và sự quyết tâm ở bên nhau từ chị thì có thể Dương Cầm đã không đưa ra một “cái kết”  đáng buồn đến thế?

Hạnh phúc sẽ luôn ở lại nếu người ấy thực sự là một nửa của bạn, còn nếu không hãy mỉm cười để cho họ ra đi. Nếu chúng tôi tiếp tục, liệu chúng tôi có còn những cảm xúc đẹp về nhau không? Tình yêu rất mong manh và dễ vỡ. Nếu đã vỡ rồi thì sẽ rất khó hàn gắn, chắp nối lại bởi sẽ luôn tồn tại nhưng vết rạn. Tôi nghĩ quyết định này sẽ giúp cho chúng tôi có cái nhìn tốt đẹp hơn về nhau.

Cẩm Tú - Dương Cầm: Chia tay đâu phải do "người thứ 3" ảnh 4

Hiện tại, Cẩm Tú đang bận rộn với những dự định riêng (Ảnh: T.C)

Quyết định “đường ai nấy đi” này ảnh hưởng như thế nào tới “số phận của đứa con chung” - album kết hợp giữa Dương Cầm và Cẩm Tú đang thực hiện?

Cả hai chúng tôi đều rất tôn trọng nhau trong cả tình cảm và công việc. Dù có chuyện gì xảy ra chúng tôi cũng không bao giờ lẫn lộn 2 điều ấy. Album thứ 3, đứa con chung gồm toàn bộ các ca khúc mới của Dương Cầm viết riêng cho tôi đã được hoàn thành. Đó là câu chuyện tình yêu mà chúng tôi đã trải qua, giờ câu chuyện ấy sẽ được kể lại bằng âm nhạc. Tôi đang rất nóng lòng chờ đợi sản phẩm âm nhạc này. Album sẽ được phát hành vào cuối tháng 7 này.

Bạn trai cũ của chị nói sắp tới sẽ thực hiện hợp đồng làm đĩa với ca sĩ Lan Anh, Lê Anh Dũng, Hà Hoài Thu và của riêng anh nữa. Vậy còn chị, đã nghĩ đến hướng đi riêng trong âm nhạc sau khi chia tay nhạc sĩ trẻ này?

Tôi đang rất bận rộn với sản phẩm âm nhạc mới của mình cùng với những dự định riêng nên tôi chưa nghĩ đến bất cứ điều gì trong khoảng thời gian này.

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục