Vụ DJ Ngân 98 ăn mặc phản cảm đi diễn ở bar:

Cấm Ngân 98 biểu diễn ở Hà Nội trong 4 tháng, xem xét đề xuất Bộ VHTT&DL đình chỉ diễn trên cả nước

  • 28/07/2020 17:20
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sở VHTT Hà Nội đã ra quyết định cấm DJ Ngân 98 biểu diễn tại Hà Nội trong vòng 4 tháng sau khi nữ DJ này ăn mặc phản cảm khi biểu diễn khiến dư luận bức xúc. Quán bar nơi diễn ra sự việc trên cũng bị phạt hành chính 40 triệu đồng. 

Liên quan đến phản ánh của dư luận về việc DJ Ngân 98 ăn mặc lố lăng khi biểu diễn tại một quán bar trên địa bàn Hà Nội, chiều nay 28-7 Sở VHTT Hà Nội đã đưa quyết định xử lý sự việc này sau khi hoàn tất quá trình thanh tra. 

Theo ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở VHTT Hà Nội thì Sở đã ra quyết định cấm DJ Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân) cùng nhóm múa 7 người của cô biểu diễn tại Hà Nội trong thời gian 4 tháng. Cùng với đó, quán bar nơi mời Ngân 98 đến chơi nhạc và để nữ DJ này mặc trang phục phản cảm gây bất bình trong dư luận cũng bị xử phạt hành chính với mức phạt là 40 triệu đồng.

Hình ảnh phản cảm của Ngân 98 tại quán bar nơi xảy ra sự việc cô ăn mặc phản cảm gây tranh cãi

Hình ảnh phản cảm của Ngân 98 tại quán bar nơi xảy ra sự việc cô ăn mặc phản cảm gây tranh cãi

Cũng theo người đứng đầu Sở VHTT Hà Nội, hiện Ngân 98 đang ở Đà Nẵng và do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên chưa thể ra Hà Nội làm việc theo yêu cầu từ phía Sở. Tuy nhiên nữ DJ này đã gửi email giải trình về sự việc trên. Căn cứ vào giải trình của cô và kết quả thanh tra quán bar nơi diễn ra vụ việc, Sở VHTT Hà Nội đã quyết định đưa ra hình thức xử lý như trên.

Ông Tô Văn Động cho biết thêm, căn cứ vào tình hình thực tế Sở cũng sẽ xem xét việc báo cáo sự việc này và đề xuất Bộ VHTT&DL đình chỉ DJ Ngân 98 biểu diễn trên phạm vi cả nước.

Đây không phải lần đầu tiên Ngân 98 gây chú ý về cách ăn mặc song lần này lối ăn mặc của cô khiến nhiều người không khỏi “sốc”. Được biết, Ngân 98 được mời đến trình diễn tại quán bar trên và trước khi chơi nhạc, cô đã mặc bộ bikini kể trên nhảy múa tại một bể bơi nhỏ trong khuôn viên quán bar này. Nữ DJ lập tức vấp phải cơn mưa “gạch đá” từ cộng đồng mạng vì cho rằng phong cách ăn mặc như trên đi trình diễn chỗ đông người là không thể chấp nhận được, chưa kể làm méo mó hình ảnh về giới DJ nói chung.

Tin cùng chuyên mục