Các chủ cơ sở kinh doanh có điều kiện chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid-19

  • 01/05/2021 10:50
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội thực hiện nghiêm những quy định về đảm bảo ANTT, phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng nay 1-5, thông tin với PV An ninh Thủ đô, đại diện CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: Trong những ngày đầu của dịp nghỉ lễ này, tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn quận được đơn vị đảm bảo tuyệt đối an toàn. Những ngày tiếp theo, công tác này tiếp tục được đơn vị tập trung đẩy mạnh, nhất là phòng, chống dịch bệnh.

Cũng theo đại diện CAQ Cầu Giấy, thực hiện nghiêm Công điện của UBND TP Hà Nội về tạm dừng hoạt động của các quán bar, karaoke, game, CAQ Cầu Giấy đã tuyên truyền cho tất cả các chủ cơ sở thực hiện nghiêm yêu cầu trên.

Các chủ cơ sở kinh doanh có điều kiện chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid-19 ảnh 1

Kinh nghiệm từ các đợt phòng, chống dịch trước đã giúp cho CAQ Cầu Giấy triển khai nhanh chóng, hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiện tại

Cùng với việc tăng cường quản lý, siết chặt các hoạt động kinh doanh có điều kiện theo chỉ đạo của UBND TP, CAQ Cầu Giấy cũng phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng trên địa bàn tập trung tuyên truyền đến tất cả người dân đang sinh sống, lưu trú trên địa bàn thực hiện nghiêm những quy định về phòng, chống dịch, nhất là đeo khẩu trang, nguyên tắc “5K” của Bộ Y tế…

Đối với những cá nhân cố tình không chấp hành quy định đeo khẩu trang phòng, chống dịch nơi công cộng, CAQ Cầu Giấy và lực lượng chức năng kiên quyết xử lý nghiêm.

Tin cùng chuyên mục