Các cặp đôi nên làm gì sau khi "ân ái"?

  • 04/06/2016 17:00
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài
ANTĐ -Tắm cùng nhau, mát-xa, trò chuyện… là những việc mà các cặp đôi nên làm để kéo dài cảm giác thăng hoa...

Tắm cùng nhau

Đây là cách tuyệt vời để kéo dài trạng thái phấn khích sau khi “yêu”. Thắp một vài cây nến thơm và cùng nhau tắm bồn sẽ giúp bạn thực sự thư giãn.

Nuông chiều bản thân

Bạn phải tiêu hao một lượng calo cho “cuộc yêu” nóng bỏng, giờ là lúc bạn có thể nuông chiều bản thân một chút. Đừng ngần ngại tự thưởng cho mình một món đồ ngọt yêu thích. Thưởng thức một miếng sôcôla sau khi “ân ái” sẽ giúp bạn kéo dài cảm giác hạnh phúc.

Các cặp đôi nên làm gì sau khi "ân ái"? ảnh 1

Ảnh minh họa

Nói về “cuộc yêu”

Hãy nói cho chàng điều gì khiến bạn bị kích thích và bạn muốn chàng làm nhiều hơn nữa. Đương nhiên đây không phải là lúc chỉ trích những việc chàng làm chưa tốt vì nó sẽ phá hỏng tâm trạng.

Mát-xa

Sau “chuyện ấy”, bạn cảm thấy thư giãn, hạnh phúc và có chút buồn ngủ, đây là thời điểm tuyệt vời để mát-xa phải không nào?

Chia sẻ những phút giây vui vẻ

Cùng nhau xem những bộ phim hài hước, đọc những mẩu chuyện vui vẻ cũng là cách mà các cặp đôi có thể kéo dài cảm giác hạnh phúc, vui vẻ sau khi "yêu".

Ôm nhau ngủ

Đừng cảm thấy tội lỗi nếu bạn muốn đi ngủ ngay sau khi làm “chuyện ấy”. Cả hai có thể cảm thấy mệt sau một “cuộc yêu” cuồng nhiệt. Giờ là lúc hai bạn nên ôm nhau và cùng chìm vào giấc ngủ.

Theo ID

Tin cùng chuyên mục