‘Các anh đã cứu nguy gia đình tôi khỏi thiệt hại do cháy’

  • 24/08/2019 11:42
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - “Đám cháy xảy ra ở ngôi nhà trong ngõ nhỏ, nếu không có các anh Công an, gia đình chúng tôi đã thực sự nguy khốn”, chị Mai bày tỏ trong lá Thư cảm ơn gửi đến Công an quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Khoảng 17h ngày 21-8, tại nhà chị Nguyễn Thị Mai (số nhà 68A ngõ 120 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng), bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Lửa và khói nhanh chóng bao phủ căn phòng, rồi lan nhanh sang các phòng, tầng bên cạnh, phía trên. Ngôi nhà nhỏ nằm trong ngõ sâu lúc ấy chỉ có chị Mai cùng cô con gái nhỏ và người chồng ốm nằm ở tầng 2.

Đang trong lúc hoảng hốt, mất bình tĩnh, chị Mai đã gặp “cứu tinh”, là những người hàng xóm tốt bụng và đồng chí Trần Anh Tuấn – Cảnh sát khu vực. Trong lúc xuống địa bàn, tiếp nhận tin báo vụ cháy, đồng chí Tuấn đã lập tức liên lạc báo cáo ban chỉ huy Công an phường, đề nghị tăng cường người đến hiện trường.

Phản ứng tức thì của Công an cơ sở, lực lượng CS PCCC Công an quận Hai Bà Trưng và người dân trong khu vực ngõ 120 đã nhanh chóng dập tắt ngọn lửa, không để xảy ra cháy lan, và đặc biệt không thiệt hại về người.

“Gia đình tôi xin chân thành cảm ơn đồng chí Tuấn - Cảnh sát khu vực cùng các anh ở Công an phường đã có mặt kịp thời, giúp đỡ chúng tôi và hạn chế tối đa thiệt hại do cháy. Các thành viên trong gia đình đều an toàn”, chị Mai bày tỏ trong Lá thư cảm ơn gửi đến Công an quận Hai Bà Trưng.

Tin cùng chuyên mục