“Bức Tường” làm video xuyên Việt

  • 29/01/2012 22:26
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTĐ - Ngay sau khi tái hợp, ban nhạc rock đình đám của Việt Nam-Bức Tường đã liên tục xuất hiện với nhiều hoạt động sôi nổi.

Khởi đầu năm 2012, Bức tường sẽ làm một video xuyên Việt để thu lại giọng hát của người dân Việt Nam trên mọi nẻo đường Tổ quốc với sự đồng lòng, động viên nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Lý do chọn ca khúc “Đường tới ngày vinh quang” để thực hiện video xuất phát từ thực tế là từ khi ra đời và kéo dài trong suốt hơn 10 năm nay, tác phẩm vẫn luôn vang lên trong các kỳ cuộc cần “tiếp lửa”.

Video không nhạc nền mà thu tiếng thật của hàng ngàn người. Bức Tường sẽ đi hết các trường học, cơ quan…những nơi đông người để thu hình. Đây là một cách làm tương tự như cách làm của thế giới về âm nhạc cuộc sống, đường phố, flash mov. Theo tiết lộ của nhạc sỹ Trần Lập, ngay khi dự án được chia sẻ, nhiều kiều bào, sinh viên Việt Nam tại nước ngoài rất ủng hộ dự án và cho biết sẽ tự thu hình gửi về. Dự án làm video xuyên Việt của Ban nhạc Bức Tường đã vượt ra khỏi dự định ban đầu, cho thấy sự kết nối của người Việt ở khắp nơi trên thế giới.

Tin cùng chuyên mục