Bình Minh thức trắng đêm cùng hai người đẹp

  • 12/04/2013 17:16
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Để hoàn thành phim mới mang tên Mệnh lệnh liên hoàn, Diễm My 9x, Trương Nhi và Bình Minh đã có những ngày quay phim vô cùng vất vả nhưng rất thú vị. 

Sau thành công liên tiếp của Thiên mệnh anh hùngScandal, đạo diễn Victor Vũ lại tiếp tục quay trở lại với điện ảnh bằng một dự án phim hoàn toàn mới với khán giả Việt: Interactive Movie (phim tương tác).

Đây là kỹ thuật vốn đã được dùng khá quen thuộc trong video game để điều khiển hướng đi của nhân vật, nay lần đầu tiên sử dụng trong phim ảnh, cho phép khán giả xem phim trực tiếp chọn hướng đi cho phim theo ý thích, từ đó quyết định được mạch câu chuyện trong phim.


Bình Minh thức trắng đêm cùng hai người đẹp ảnh 1
Poster phim

Để có một bộ phim ngắn hấp dẫn dành cho người xem, đạo diễn Victor Vũ cùng ê-kíp thực hiện là giám đốc hình ảnh Joel Spezeski và dàn diễn viên Bình Minh, Diễm My 9X và Trương Nhi đã hết sức vất vả. Phim đã được quay hình trong 4 đêm liên tục, đòi hỏi ê-kíp và dàn diễn viên phải cùng nhau thức thâu đêm trong 4 ngày liên tiếp. 

Bình Minh thức trắng đêm cùng hai người đẹp ảnh 2
Diễm My 9x rạng rỡ trên phim trường

Để làm một bộ phim tương tác không phải là điều đơn giản, Victor Vũ cho biết, chuyện thức 4 đêm liên tục với anh không phải là vấn đề, điều khiến anh mệt mỏi nhất là khoảng thời gian suy nghĩ ý tưởng và chuẩn bị kỹ thuật – đạo cụ trước đó. Victor Vũ hy vọng tác phẩm phim ngắn được thực hiện theo phong cách mới mẻ, chưa từng xuất hiện ở Việt Nam này sẽ cuốn hút người xem.

Bình Minh thức trắng đêm cùng hai người đẹp ảnh 3

Bình Minh thức trắng đêm cùng hai người đẹp ảnh 4
Trương Nhi gợi cảm trong bộ đồ đen bó sát

Diễn viên Bình Minh chia sẻ, 4 đêm đóng phim Mệnh lệnh liên hoàn của Victor Vũ tuy ngắn nhưng khó quên. Anh đã rất căng thẳng trong ngày đầu tiên quay hình. Tuy đã tham gia rất nhiều bộ phim, nhưng đây là lần đầu tiên anh có cảm giác như mình bị bỏ vào một thế giới siêu thực. Nhằm nắm bắt được chất khoa học viễn tưởng của Mệnh lệnh liên hoàn, Bình Minh luôn dành thời gian trống giữa các cảnh quay để đọc thật nhiều sách về đề tài này và anh đã lập kỷ lục với chính mình là thức trắng 4 đêm liền khiến cả đoàn lo lắng.

Cũng như bạn diễn, Diễm My 9X cũng đã trải qua những ngày không thể nào quên ở phim trường Mệnh lệnh liên hoàn. Cô cho biết, lúc nhận lời đóng phim này, cô cũng đồng thời phải đóng những cảnh quay quan trọng cho một bộ phim truyền hình, chính vì thế, việc phải thức đêm trong 4 ngày liên tục khiến cô cũng phát hoảng và ngạc nhiên về khả năng dẻo dai của mình.

Bình Minh thức trắng đêm cùng hai người đẹp ảnh 5

Bình Minh thức trắng đêm cùng hai người đẹp ảnh 6
Đoàn làm phim đã phải thức 4 đêm để hoàn thành các cảnh quay

Diễm My chia sẻ, cô đã phải liên tục uống nước tăng lực để mắt có thể mở to ra mà không bị díp lại vì quá buồn ngủ. Ngoài ra, người đẹp còn tiết lộ một chi tiết rất thú vị, đó là suốt cả bộ phim, trang phục duy nhất mà cô được mặc là… chiếc khăn tắm.

Trong khi đó, Trương Nhi – bạn gái của nam ca sĩ Lương Bằng Quang lại không bị rơi vào tình trạng buồn ngủ như những người khác. Mọi người đều rất bất ngờ trước sự tỉnh táo và vui vẻ của cô nàng. Từ đêm đầu tiên đến đêm thứ tư, cô luôn giữ được năng lượng và cực kỳ nhí nhảnh khi diễn xuất.

Dự tính, phim sẽ ra mắt rộng rãi trên Internet vào giữa tháng 4-2013.

Tin cùng chuyên mục