Bị người yêu "đá", gã trai trẻ lao vào ma túy để quên cuộc tình

  • 19/10/2019 21:22
  • 0 bình luận
  • Thanh Phương
  • In bài
ANTD.VN - Hơn 30 tuổi, bị người yêu “đá”, Hoàng Ngọc Linh liền lao vào con đường nghiện ngập ma túy. Gã bị bắt trong tình trạng phê pha, tiều tụy…

Hoàng Ngọc Linh, SN 1988, trú tại thôn Yên Phú, xã Yên Quang, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình là đối tượng không có công ăn việc làm ổn định. Linh ra Hà Nội sống lang thang, ai thuê gì làm nấy, khi làm thợ xây, thợ hồ, khi thì đi bốc vác.

Tháng 3-2019, Linh bị người yêu “đá”. Chán nản và muốn quên đi tình cũ, Linh lao vào chơi ma túy đá. Đầu tháng 9-2019, CAP Biên Giang, quận Hà Đông, TP Hà Nội phát hiện Linh thường xuyên sử dụng ma túy và tụ tập trên địa bàn phường nên đã tiến hành theo dõi. Đối tượng cũng liên tục thay đổi địa điểm để tránh bị cảnh sát phát hiện.

Đối tượng Hoàng Ngọc Linh

Đối tượng Hoàng Ngọc Linh

Khoảng 12h25 phút ngày 16-10, qua công tác trinh sát, xác định đối tượng xuất hiện tại tổ 17, Yên Nghĩa, Hà Đông và có mang theo ma túy, CAP Biên Giang đã bất ngờ kiểm tra hành chính, thu giữ một túi ni lông bên trong chứa ma túy dạng Methamphetamine.

Tại cơ quan công an, Linh khai nhận, số ma túy này được đối tượng mua ở khu vực cầu 72, thuộc địa phận Quốc Oai, Hà Nội với giá 500 nghìn đồng, mang về để sử dụng và bán lại kiếm lời cho người có nhu cầu.

CAP Biên Giang đã lập biên bản, bàn giao cho đội CSĐT tội phạm về ma túy – CAQ Hà Đông xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục