Xe+

Bị kiểm tra xe, tài xế cố thủ giữa đường suốt 4 giờ, gây ách tắc kéo dài

  • 13/10/2017 20:42
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Bị công an ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra nhưng tài xế không chấp hành mà đỗ xe cố thủ giữa đường. Vụ việc đã khiến QL 1A ách tắc kéo dài suốt 4 tiếng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 1h sáng nay ngày 13-10, trên QL1A đoạn qua thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, công an nhận được thông tin có xe chở hàng lậu nên đã lập chốt để kiểm tra.

Phát hiện chiếc xe khách nghi vấn mang BKS: 51B – 151.51 của nhà xe A.K do tài xế Hoàng Văn Lộc trú xã Bình Minh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa điều khiển lưu thông theo hướng Bắc – Nam nên công an ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, tài xế không xuất trình giấy tờ mà dừng đỗ xe giữa đường rồi cố thủ không cho cơ quan công an lên kiểm tra.

Chiếc xe mà tài xế Lộc cố thủ suốt mấy tiếng đồng hồ

Chiếc xe mà tài xế Lộc cố thủ suốt mấy tiếng đồng hồ

Chiếc xe mà tài xế Lộc cố thủ suốt mấy tiếng đồng hồ

Vụ việc đã khiến QL1A tắc nhiều giờ đồng hồ. CSGT đã bố trí phân luồng xe đi chung một chiều và thuyết phục tài xế nhưng người này vẫn không chịu hợp tác. Đến 5h30 sáng sau nhiều lần thuyết phục, tài xế Lộc mới chịu đánh xe vào lề đường.

Vào thời điểm xảy ra sự việc, trên xe có 30 hành khách. Do tài xế không chịu hợp tác nên cơ quan công an đã niêm phong cốp chứa đồ của xe khách này để đưa về trụ sở làm việc.

Tin cùng chuyên mục