Bên trong chiếc xe ôtô đeo biển số giả

  • 22/12/2011 23:03
  • 0 bình luận
  • Hà Trang
  • In bài
ANTĐ - 6h30 ngày 22-12, tổ tuần tra Đội CSGT - CAH Đông Anh làm nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 3, thị trấn Đông Anh (đoạn gần Ga Đông Anh), đã phát hiện và kiểm tra 1 xe ôtô Daewoo - Lacetti, màu én bạc, mang KBS: 29M-1563, nghi là biển số giả.

Qua kiểm tra, các chiến sỹ CSGT - CAH Đông Anh phát hiện chiếc xe trên kẹp 2 biển số và biển thật là 16N-1806. Trong lúc lực lượng tuần tra của Đội CSGT - CAH Đông Anh đang kiểm tra xe ôtô, thì 2 trong 3 đối tượng ngồi trên xe đã bỏ chạy. Tổ tuần tra yêu cầu lái xe Nguyễn Văn Tuấn, SN 1978, trú quán tại thành phố Hải Phòng, mở cốp ôtô và phát hiện bên trong có 1 dùi cui điện, 1 thanh đao dài 50 cm, 1 bình xịt hơi cay, 1 kìm cộng lực, 1 chiếc đèn khò bằng khí gas, 3 gương chiếu hậu, 3 ốp lazăng và 3 ốp gương của các loại xe vận tải hạng nặng. Kiểm tra người lái xe Tuấn, lực lượng công an phát hiện, thu được 1 gói ma túy tổng hợp.

Trung tá Hoàng Văn Trụ, Đội trưởng Đội CSGT - CAH Đông Anh cho biết: “Nguyễn Văn Tuấn khai nhận đã cùng một số đối tượng trộm cắp số phụ tùng ôtô của những chiếc xe vận tải hạng nặng, dừng đỗ dọc tuyến Quốc lộ 1A mới và Quốc lộ 18. Số ma túy tổng hợp bị phát hiện trong người Tuấn, là của nhóm này mua để để sử dụng”. Đội CSGT - CAH Đông Anh đã lập biên bản, giao đối tượng cùng tang vật cho Đội CSĐT tội phạm ma túy CAH Đông Anh tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục