Bắt vạ không được, quay sang chém chết hàng xóm rồi tự tử nhưng bất thành

  • 26/08/2016 11:24
  • 0 bình luận
  • Văn Trung
  • In bài
ANTD.VN - CAH Nam Trà My (Quảng Nam) ngày 26-8 cho biết, đã bàn giao đối tượng Hồ Văn Chiến (SN 1981, trú Nóc ông Thượng, thôn 4, xã Trà Lăng, huyện Nam Trà My) cho Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra, làm rõ một vụ án mạng xảy ra trước đó.
Đối tượng Hồ Văn Chiến

Đối tượng Hồ Văn Chiến

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 15h ngày 23-8, bà Hồ Thị Điên (SN 1958, trú tại Nóc ông Thượng, thôn 4) đến nhà Chiến để xin lỗi vợ chồng Chiến về việc trước đây bà đã nghi ngờ và nói vợ của Chiến có quan hệ tình cảm “bất chính” với chồng mình.  

Tại đây, bà Điên nói Chiến qua nhà mình để đền cho Chiến một con lợn (heo). Và người phụ nữ này dặn Chiến cầm theo cái rựa để chặt đầu heo. Nói xong bà Điên ra về. 

Chiến sau đó cầm lấy cái rựa và qua nhà bà Điên. Khi đến nơi, Chiến thấy bà Điên đang nằm trên giường nên hỏi “Heo ở đâu?”. Lúc này bà Điên liền chỉ vào cổ của mình và nói “Heo đây nè”. Tức giận, Chiến cầm rựa chặt vào cổ người phụ nữ này.  

Sau khi “ra tay” với bà Điên, Chiến định tự tử nhưng được anh Hồ Văn Rin (chồng bà Điên) kịp thời can ngăn. Sau đó đối tượng bỏ về nhà mình và bị Công an bắt giữ. 

Còn nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Kết quả khám nghiệm tử thi của cơ quan chức năng cho thấy, bà Điên tử vong do đứt động mạch cổ. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Tin cùng chuyên mục