Bắt hung thủ vụ án mạng ở phường Kim Liên

  • 21/09/2011 16:52
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng - Quân Hòa
  • In bài
ANTĐ - 12h trưa hôm nay (21-9), Nguyễn Quốc Dũng, SN 1979, trú tại phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng,Hà Nội đối tượng thứ 2 trong vụ án mạng xảy ra tại quán cơm bình dân ở chợ Kim Liên đã bị bắt.

Tin từ CAP Kim Liên cho biết, sau khi cùng Nguyễn Văn Hưng, SN 1993, trú tại huyện Chấn Hưng, tỉnh Yên Bái, hiện ở phường Phương Liên, quận Đống Đa gây ra vụ án mạng tại quán cơm bình dân ở chợ Kim Liên, Nguyễn Quốc Dũng đã bỏ trốn. CAP Kim Liên phối hợp với cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa và lực lượng CSHS - CATP Hà Nội đã tích cực vận động gia đình đưa Dũng ra đầu thú, nhưng không thành.

 
Bắt hung thủ vụ án mạng ở phường Kim Liên

Đối tượng Dũng

Xác định Dũng là đối tượng từng có nhiều tiền án, tiền sự và nghiện ma túy, nên CAP Kim Liên và các đơn vị phối hợp đã chủ động rà soát, dò tìm các mối quan hệ xã hội và người thân của đối tượng, nhằm tìm ra nơi ẩn náu của kẻ sát nhân bỏ trốn. 12h trưa hôm nay (21-9), thông qua những mối quan hệ bạn bè của Dũng, lực lượng ĐTHS - CAP Kim Liên nắm dược đối tượng đang xuất hiện ở khu vực đường Láng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, đã kịp thời bắt giữ.

 
Bắt hung thủ vụ án mạng ở phường Kim Liên

CAP Kim Liên xét hỏi đối tượng Dũng

Tại CAP Kim Liên, Dũng khai nhận đã cùng với Hưng gây ra vụ án mạng tại quán cơm bình dân ở chợ Kim Liên. Nguyên nhân do xô xát giữa Hưng với một trong số 4 người ngồi cùng 1 bàn ăn trong quán. Dũng xông vào bênh Hưng và bị 3 người còn lại phía đối phương ném chiếc bàn sắt về phía mình. Tức giận vì bị tấn công, Dũng và Hưng đã dùng dao và kéo tấn công làm chết một người trong quán cơm. Nạn nhân là anh Nguyễn Xuân Toán, SN 1979, ở huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

Sau khi gây án, Dũng đã thuê “xe ôm” ra bến xe Giáp Bát, rồi sang khu vực huyện Gia Lâm thuê nhà nghỉ để lẩn trốn sự truy lùng của cơ quan công an. Trưa 21-9, Dũng mò về khu vực đường Láng tìm người quen xin “tiếp tế”, đã bị lực lượng CAP Kim Liên phát hiện, tóm gọn.

Tin cùng chuyên mục