TP.HCM

Bắt hung thủ trộm xe đâm chết ông chủ tiệm decal

  • 24/09/2014 06:33
  • 1 bình luận
  • Duy KIên
  • In bài
ANTĐ - Kẻ gây án trước đây là người làm công ở tiệm decal. Khi quay lại để đòi tiền lương, kẻ này đã lẻn trộm xe gắn máy, nhưng bị ông chủ phát hiện nên hắn đã sát hại ông này.

Liên quan đến vụ “trộm xe đâm chết ông chủ tiệm decal” xảy ra chiều 23/9 tại tiệm dán decal Phùng võ (số 817 đường Hậu Giang, phường 11, quận 6, TP.HCM) như ANTĐ đã thông tin, diễn biến mới nhất là cơ quan công an đã bắt được hung thủ gây án. Nghi can đang bị tạm giữ để điều tra là Nguyễn Anh Tín (SN 1993, trú tỉnh Quảng Ngãi).

Bắt hung thủ trộm xe đâm chết ông chủ tiệm decal

Nghi can Nguyễn Anh Tín đã bị bắt giữ


Theo thông tin ban đầu, trước đây Tín được ông Phùng Anh Tuấn (SN 1958, ngụ quận 6, là chủ tiệm dán decal Phùng Võ) nhận vào làm công tại tiệm trên, với mức lương 4 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên làm được 1 tuần thì Tín nghỉ việc. Lúc này ông Tuấn trả cho Tín chỉ 500 ngàn đồng. Tín cho rằng đáng ra 1 tuần làm việc phải được trả 1 triệu đồng, nên tiếp tục đòi ông Tuấn phải trả thêm 500 ngàn đồng.

13h chiều 23/9 sau khi chơi game ở tiệm internet trước tiệm decal Phùng Võ thì Tín đi sang tiệm gặp ông Tuấn đòi 500 ngàn đồng. 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

Bắt hung thủ trộm xe đâm chết ông chủ tiệm decal

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường


Lợi dụng lúc ông Tuấn đi vào trong, Tín quay ra bẻ khóa với ý định trộm chiếc xe gắn máy hiệu AirBlade dựng trước tiệm rồi tẩu thoát. Khi ông Tuấn phát hiện, hô hoán thì Tín rút dao tấn công, đâm nhiều nhát vào người làm ông chủ tiệm dán decal gục xuống và sau đó tử vong.

Phần Tín lấy chiếc xe AirBlade chạy qua nhiều quận, huyện. 17h chiều cùng ngày, Tín đến khu vực bến xe miền Đông để gạ bán chiếc xe cho nhiều người thì bị trinh sát hình sự, công an quận Bình Thạnh đã phát hiện nên bắt giữ. Qua đấu tranh, Tín thừa nhận chiếc xe là chiếm đoạt được sau khi sát hại ông chủ tiệm decal tại quận 6.

Công an quận 6 đang phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục