TP Cần Thơ

Băng nhóm "đại gia dỏm" chuyên đánh thuốc mê cướp tài sản phụ nữ

  • 25/11/2017 18:47
  • 0 bình luận
  • Ngọc Ngân
  • In bài
ANTD.VN - Nhóm tham niên đóng vai những đại gia chuyên “săn lùng” các cô gái có nhiều tài sản để rủ đi chơi, hát karaoke, sau đó lén lút bỏ thuốc mê vào nước để các cô gái này uống rồi rat ay cướp tài sản.

Ngày 25-11, Công an TP Cần Thơ đã bắt giữ 3 đối tượng gồm: Trần Ngọc Nguyên (34 tuổi, ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long); Nguyễn Hồng Khanh (34 tuổi, ở TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) và Lương Phan Nhựt Huy (23 tuổi, thường trú huyện Chợ Mới tỉnh An Giang) để điều tra làm rõ hành vi gây mê cướp tài sản và hiếp dâm nhiều phụ nữ.

Các đối tượng Nguyên, Huy, Khanh

Các đối tượng Nguyên, Huy, Khanh

Theo thông tin ban đầu, băng nhóm này thường đóng vai những thanh niên thành đạt, có nhiều tiền và đến các điểm cà phê, karaoke sang trọng săn lùng các chủ quán và các cô gái đi xe tay ga, đeo nhiều nữ trang, điện thoại đắt tiền để tiếp cận.

Sau vài lần làm quen, các đối tượng này giả vờ rủ các cô gái đi ăn uống, hát karaoke. Trong lúc vui chơi, thì các “đại gia dỏm” này lén bỏ thuốc mê vào ly nước cho các cô gái uống rồi đưa vào khách sạn, cướp sạch tài sản sau đó bỏ trốn.

Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Trước khi gây án, các đối tượng có bàn bạc, phân công vai trò của từng người. Theo đó Khanh là người chủ động tìm và tiếp cận làm quen với bị hại đồng thời cũng là người trực tiếp bỏ thuốc mê. Nguyên là người chuẩn bị công cụ như kìm để cắt vàng và mua thuốc mê, đưa bị hại vào nhà nghỉ và lấy tài sản. Huy là người giữ thuốc mê giao cho Khanh.

Với thủ đoạn trên, trong vòng 2 tháng qua các đối tượng này đã thực hiện trót lọt 10 vụ bỏ thuốc mê cướp tài sản của các bị hại ở các tỉnh Bình Dương, TP.HCM và các tỉnh Miền Tây. Chỉ riêng 3 vụ tại Cần Thơ, băng nhóm này đã cướp được số tài sản trị giá khoảng 200 triệu đồng.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục