Asley Cole chuẩn bị tái hợp với Cheryl?

  • 03/06/2011 11:18
  • 0 bình luận
  • Thanh Nhàn
  • In bài
(ANTĐ) -  Ashley Ccole đang đeo lại chiếc nhẫn cưới của mình và thổ lộ với bạn thân rằng đang gần như chinh phục lại thành công Cheryl.

Asley Cole chuẩn bị tái hợp với Cheryl?

(ANTĐ) -  Ashley Ccole đang đeo lại chiếc nhẫn cưới của mình và thổ lộ với bạn thân rằng đang gần như chinh phục lại thành công Cheryl.

Cầu thủ đội tuyển Anh bắt đầu đeo trở lại chiếc nhẫn nạm kim cương ở ngón tay đeo nhẫn trên bàn tay phải của mình. Ashley Cole khẳng định gần như sắp đoàn tụ với “tình yêu đích thực duy nhất” của đời mình.

Asley Cole chuẩn bị tái hợp với Cheryl? ảnh 1

Hậu vệ 30 tuổi này của CLB Chelsea đã tháo chiếc nhẫn trị giá 200.000 bảng Anh sau khi tờ The Sun tiết lộ vụ lăng nhăng đáng xấu hổ của anh với cô thợ làm đầu Aimee Walton hồi năm 2008. Cheryl ngay sau đó đã vứt phăng chiếc nhẫn kim cương trị giá 150.000 bảng Anh của mình.

Giờ đây, mọi người đã bắt gặp Cole đeo chiếc nhẫn cưới của mình khi chụp ảnh cùng cổ động viên sau buổi tập của đội tuyển Anh tại London Colney.

Cầu thủ này cũng đeo nhẫn khi rời câu lạc bộ Chinawhite phía tây London. Một người bạn cho biết: "Đó chính là cách Cole muốn nói với Cheryl rằng cô ấy là tình yêu đích thực duy nhất của anh ấy và nghĩ rằng họ sẽ trở lại đoàn tụ với nhau. Ashley Cole tin rằng họ sẽ lại có tương lai một lần nữa với tư cách là vợ chồng”.

Những người bạn thân của Cole cũng cho biết Cole tâm sự rất cởi mở về kế hoạch ra nước ngoài cùng Cheryl sau khi nghỉ thi đấu trong “ba đến bốn năm tới”. Nguồn tin trên còn nói thêm: "Ashley biết việc đoàn tụ sẽ không được đông đảo công chúng chấp nhận bởi vì cách đối xử của cầu thủ này với Cheryl trước đây. Anh ấy cho biết họ đang thảo luận về việc ra nước ngoài khi anh ấy kết thúc sự nghiệp thi đấu và Cheryl đang ở vị thế có thể làm việc ở bất cứ đâu. Cole yêu Cheryl rất nhiều và cô ấy luôn là chỗ dựa tinh thần của Cole".

Sau vụ lăng nhăng bị bại lộ hồi năm 2009, Cole đã mua cho Cheryl chiếc nhẫn kim cương khác trị giá 160.000 bảng Anh. Cole cũng mua cho mình một chiếc nhẫn mới để làm biểu tượng cho sự khởi đầu lại của họ. Tuy nhiên hồi tháng 2 năm 2010, mối quan hệ của họ đã bị rạn nứt và họ chia tay vào tháng 9-2010.

Khi được hỏi về thời gian sẽ giải nghệ, Cole cho biết: “Tôi đã bước qua tuổi 30 từ tháng 12 năm ngoái và hiện tại tôi thực sự sung sức bởi vì tôi không hề cảm thấy già đi. Tính ra tôi còn nhiều năm để thi đấu, ít nhất ba mùa giải nữa hoặc thậm chí còn nhiều hơn".

Thanh Nhàn

Tin cùng chuyên mục