Ashley Cole muốn một đêm ngọt ngào cùng vợ cũ

  • 14/07/2011 11:50
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Theo Daily Star, Ashley Cole và Cheryl đang lên kế hoạch chu đáo cho một buổi tối ngọt ngào để kỷ niệm ngày cưới trước kia của họ trước khi hậu vệ tuyển Anh lên đường sang châu Á du đấu cùng Chelsea.
Cả hai hy vọng buổi tối lãng mạn đó sẽ là bước đệm để họ bắt đầu một cuộc sống gia đình mới

Cả hai hy vọng buổi tối lãng mạn đó sẽ là bước đệm để họ bắt đầu một cuộc sống gia đình mới

Hậu vệ Chelsea muốn vợ cũ trở về Anh trước khi cùng The Blues lên đường sang châu Á du đấu để tổ chức một đêm thật ngọt ngào kỷ niệm 5 năm ngày cưới của họ. Hiện, Cheryl ở Los Angeles cùng với cô bạn Kimberley Walsh trong khi Ashley Cole ở London cùng Chelsea tập luyện chẩn bị cho các trận giao hữu trước mùa với Malaysia và Thái Lan.

"Ashley muốn Cheryl quay trở về Anh trước khi anh ấy lên đường đi du đấu. Anh ấy muốn họ có một buổi tối thật lãng mạn. Cheryl cũng đang trên đường trở về để gặp gỡ Ashley", một nguồn tin cho biết. Theo bạn bè của Cole, trước đó hậu vệ Chelsea còn nói chuyện với HLV Andre Villas Boas xin không tham gia chuyến du đấu để được ở bên Cheryl nhưng chiến lược gia người Bồ Đào Nha không chấp nhận. Ông Villas Boas muốn Cole tập trung vào bóng đá.

Trong khi đó, bạn bè của Cheryl khẳng định ngày họa mi nước Anh tái hôn cùng Ashley Cole không còn xa. "Cheryl rất hối tiếc vì đã ly hôn với Ashley. Bây giờ cô ấy muốn trở lại sống bên cạnh anh ấy. Đó là cuộc sống của cô ấy và cô ấy quyết định làm theo những gì trái tim mach bảo. Họ sẽ sớm tái hôn", một người bạn của Cheryl tiết lộ.

Tin cùng chuyên mục