Á hậu Trịnh Kim Chi tuyển diễn viên cho dự án phim mới

  • 12/12/2018 13:43
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trong vai trò đạo diễn, Trịnh Kim Chi tất bật casting diễn viên cho dự án phim mới

Sau một thời gian tập trung làm sân khấu, mới đây Á hậu Trịnh Kim Chi đã khởi động dự án nghệ thuật mới với việc thực hiện bộ phim "Thiên thần sa ngã". Trong vai trò nhà sản xuất kiêm đạo diễn, Trịnh Kim Chi đã tổ chức buổi casting tuyển chọn diễn viên với mong muốn tìm ra được những nhân tố trẻ, nổi bật và phù hợp với vai diễn trong phim.

Trịnh Kim Chi tiết lộ, "Thiên thần sa ngã" là phim thuộc thể loại "web series" (phim phát trên mạng) với nội dung xoay quanh nhiệm vụ của hai vị thần tình yêu tập sự phải hoàn thành ở nhân gian để có thể trở về thiên đường. Hai vị thần phải tác hợp cho hai cặp đôi học sinh có tình cảm với nhau mà không được dùng phép thuật. Sau cùng chính họ cũng phải lòng những người xung quanh, rốt cuộc chính các thần tình yêu cũng mắc phải lưới tình, những rắc rối, trái ngang trong suốt quá trình thực thi nhiệm vụ khiến các thần trở nên yêu trần gian và nhân loại hơn.

Trịnh Kim Chi tại buổi casting tuyển chọn diễn viên cho phim

Trịnh Kim Chi tại buổi casting tuyển chọn diễn viên cho phim

Cũng theo Trịnh Kim Chi, êkip làm phim hầu như toàn người trẻ, từ biên kịch, trợ lý, điều hành, quay phim...Đứng chân ở vai trò đạo diễn, Trịnh Kim Chi cho biết, cô sẽ tạo điều kiện cho các thành viên trẻ trong êkip phát huy khả năng sáng tạo của mình.

Dành nhiều tâm huyết của mình ở dự án phim này, Trịnh Kim Chi tâm sự, cô sẽ tuyển chọn kỹ lưỡng diễn viên để tìm ra những gương mặt phù hợp nhất. Vì là thể loại "web series" nên hình ảnh và câu chuyện trong phim được đầu tư chỉn chu, đòi hỏi chất lượng diễn viên cao và đặc biệt phải là các gương mặt mới, trẻ trung, năng động.

Êkip sản xuất phim gồm toàn những người trẻ, cũng là học trò của Trịnh Kim Chi

Êkip sản xuất phim gồm toàn những người trẻ, cũng là học trò của Trịnh Kim Chi

Sau buổi tuyển chọn, Trịnh Kim Chi và ekip đã tìm ra những gương mặt ấn tượng như: Duyên Mỹ, Trần Ngọc Vàng, Hoàng Kim Phụng, Trần Gia Huy, Thanh Sơn ,Nhựt Huy, Thanh Thiện, Kiều Mi….

Những thước phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội như: NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Mạc Can, Hoa hậu Thần tượng Doanh nhân Minh Châu, Hiếu Hiền, Gia Bảo, Lê Khâm, Chánh Thuận, Thái Kim Tùng...

Tin cùng chuyên mục