3 khách sạn Việt Nam lọt vào Top 500 thế giới

  • 20/12/2012 12:10
  • 0 bình luận
  • Giang Tô
  • In bài
ANTĐ - Đó là các khách sạn: The Nam Hải (Hội An), Sofitel Legend Metropole Hà Nội, và Park Hyatt Sài Gòn.
3 khách sạn Việt Nam lọt vào Top 500 thế giới ảnh 1
Bể bơi chính của khách sạn The Nam Hải (Hội An)

Việt Nam vinh dự có ba khách sạn được sánh vai cùng các khách sạn tốt nhất thế giới khác có mặt trong danh sách ‘T+L 500’ mới nhất. ‘T+L 500’ là bản trích yếu hàng năm liệt kê những khách sạn hàng đầu thế giới của tạp chí Travel + Leisure.

Ba khách sạn đó là: The Nam Hải (Hội An), Sofitel Legend Metropole Hà Nội và Park Hyatt Sài Gòn. Đây là lần đầu tiên khu nghỉ dưỡng The Nam Hải vinh dự được lọt vào danh sách ‘T+L 500’ trong khi đó Sofitel Legend Metropole Hà Nội và Park Hyatt Sài Gòn đã từng nằm trong danh sách này.

Ông Albert Lafuente, Giám đốc bộ phận Kinh doanh và tiếp thị của khu nghỉ dưỡng The Nam Hải phát biểu: “Chúng tôi rất hân hạnh được sánh vai với các khách sạn hàng đầu trên thế giới. The Nam Hải đã đi vào hoạt động 6 năm và chúng tôi đang trên đà phát triển.”

Danh sách ‘T+L 500’ do độc giả của Travel + Leisure, tạp chí du lịch có số lượng phát hành lớn nhất thế giới, quyết định. Danh sách này chiếm 12 trang trong số báo tháng 1/2013 của Travel + Leisure. Đặc biệt, trong số 12 trang báo đó có một trang dành giới thiệu riêng về The Nam Hải (chỉ có 5 khách sạn được ưu ái này.)

Tiêu chí bầu chọn vào danh sách này bao gồm phòng khách, địa điểm, dịch vụ, ẩm thực và giá trị. Khách sạn đứng vị trí số một trong danh sách này là Singita Grumeti Reserves thuộc Vườn Quốc gia Serengeti của Tanzania.

Tin cùng chuyên mục