"Yêu râu xanh" ra đầu thú sau khi cưỡng bức thiếu nữ

  • 17/04/2015 10:03
  • 0 bình luận
  • Mạnh Đăng
  • In bài

ANTĐ - Không thực hiện lời hứa chở N về nhà, Thống đã chở nạn nhân ra chỗ vắng vẻ và dũng vũ lực để thực hiện hành vi đồi bại. 

Vào khoảng 19h ngày 14-4, N (SN 1996) cùng với bạn là Trịnh Thị Lan (SN 1979) và Huỳnh Thị Hương (SN 1994, cùng trú tại thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) và một người tên Vũ cùng làm thuê ở vựa thanh long trên địa bàn đến quán ăn tại thị trấn Tân Nghĩa thì gặp Đỗ Văn Thống (SN 1993, trú tại thị trấn Tân Nghĩa) và Phạm Ngọc Đồng (SN 1992).

Đến khoảng 21h30 nhóm của N đi về thì Thống gây gổ với Vũ, Vũ không phản ứng gì mà cùng Hương và Lan đi trước. Lúc này N cũng dắt xe ra về thì bị Thống chặn lại, đòi N để Thống chở về nhà.

Tuy nhiên Thống không chở N về nhà mà chạy vào đường núi Bảy Mập thuộc địa bàn thị trấn Tân Nghĩa. Tại đây, Thống dùng vũ lực khống chế N để thực hiện hành vi giao cấu, khi N vùng chạy thoát thì bị Thống đuổi kịp, dùng tay đánh vào mặt, đe dọa có dao trong người và thực hiện hành vi giao cấu.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại thì Thống bỏ trốn, đến 10 giờ ngày 15-4, gia đình đưa Thống đến cơ quan Công an đầu thú.

Tin cùng chuyên mục