Yến Lê, Ngân Hà chia tay giấc mơ Thần tượng âm nhạc trong tiếc nuối

  • 03/03/2014 11:07
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Thể hiện tốt nhất trong phần sing-off, Đông Hùng chính thức giành lấy cơ hội đi tiếp với số tin nhắn bình chọn cao nhất, điều này đồng nghĩa với việc hai cô gái Ngân Hà và Yến Lê phải nói lời chia tay với giấc mơ Thần tượng âm nhạc.
Với lượng tin nhắn thấp nhất sau một tuần bình chọn, Ngân Hà, Đông Hùng và Yến Lê chính thức rơi vào top nguy hiểm và lần đầu tiên trong một đêm công bố kết quả, có đến 3 thí sinh phải tranh tài trong vòng hát sing-off.

Yến Lê, Ngân Hà chia tay giấc mơ Thần tượng âm nhạc trong tiếc nuối ảnh 1
Yến Lê và Ngân Hà khá bình thản đón nhận kết quả bình chọn

Yến Lê, Ngân Hà chia tay giấc mơ Thần tượng âm nhạc trong tiếc nuối ảnh 2
Giám khảo không khỏi tiếc nuối khi phải chia tay với 2 giọng hát cá tính 


Tại vòng sing-off 
Yến Lê, Ngân Hà và Đông Hùng lần lượt trình diễn những ca khúc tâm huyết của mình để một lần nữa, thuyết phục khán giả nhắn tin bình chọn.

Trong khi Yến Lê chọn một ca khúc về mẹ đầy cảm xúc, Ngân Hà hát lại
Người em đã yêu - ca khúc thành công của cô từ Vòng nhà hát, thì Đông Hùng đã khiến khán giả tại trường quay phấn khích khi thể hiện thành công Hoàng hôn tháng 8 , một sáng tác của nhạc sĩ Toàn Thắng.

Yến Lê, Ngân Hà chia tay giấc mơ Thần tượng âm nhạc trong tiếc nuối ảnh 3
Được xem là một trong những thí sinh tiềm năng của chương trình, tuy nhiên, đây đã là lần thứ 2 Đông Hùng bước vào vòng sing-off

Yến Lê, Ngân Hà chia tay giấc mơ Thần tượng âm nhạc trong tiếc nuối ảnh 4
Bà mẹ một con - Ngân Hà mạnh mẽ và cá tính đã phải nói lời chia tay giấc mơ Thần tượng âm nhạc

Yến Lê, Ngân Hà chia tay giấc mơ Thần tượng âm nhạc trong tiếc nuối ảnh 5
Yến Lê, cô gái đến từ Thái Nguyên cũng phải dừng chân sau đêm gala 3


Với tỉ lệ tin nhắn bình chọn thấp nhất, Yến Lê và Ngân Hà đã chính thức nói lời chia tay với giấc mơ Thần tượng Âm nhạc của mình, còn Đông Hùng sẽ tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị thần tượng của mình.

Nhận xét về Yến Lê, giám khảo Quang Dũng cho biết: "Tôi thấy em là một thí sinh nổi trội từ những vòng đầu tiên. Em cá tính, nhưng không hiểu sao những vòng sau, em trở nên nữ tính, có lẽ em đang yêu nên dịu dàng hơn. Điều đó cũng tốt nhưng lại khiến em không có gì nổi trội, đó cũng là một lý do để em chia tay cuộc thi.

Yến Lê, Ngân Hà chia tay giấc mơ Thần tượng âm nhạc trong tiếc nuối ảnh 6
Bình thản đón nhận kết quả, tuy nhiên, khi phải nói lời chia tay top 8, Yến Lê không giấu được sự tiếc nuối

Yến Lê, Ngân Hà chia tay giấc mơ Thần tượng âm nhạc trong tiếc nuối ảnh 7

Chia tay Yến Lê và Ngân Hà, giám khảo Anh Quân chia sẻ: "Tôi rất ghét vòng loại Vietnam Idol vì tôi nói thật, mỗi vòng thấy mỗi em hay hai em ra đi, tôi rất buồn vì các em đều có khả năng. Tôi tin đã vào vòng này tôi đã nhìn thấy các em ở điều đó. Cơ hội đang ở trước mắt, nêu các em yêu thích ca hát thật sự thì các em có thể làm được rất nhiều điều".

Tin cùng chuyên mục