TP.HCM:

Xưởng dệt bốc cháy dữ dội, thiêu rụi nhiều tài sản ​

  • 03/08/2016 10:37
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTĐ - Một vụ cháy đã xảy ra tại xưởng dệt nằm trên đường Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Vụ hỏa hoạn khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng 3/8, người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút bên trong xưởng dệt nên hô hoán cháy. Nhiều người dân nhanh chóng huy động bình chữa cháy CO2 đến hiện trường tổ chức dập lửa nhưng không thành.

Xưởng dệt bốc cháy dữ dội, thiêu rụi nhiều tài sản ​ ảnh 1

Ngọn lửa bùng phát dữ dội

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng PCCC huyện Bình Chánh phối hợp với lực lượng chữa cháy Khu Vực I nhanh chóng huy động 7 xe nước, cùng hơn 60 chiến sĩ đến hiện trường tổ chức chữa cháy.

Do trong nhà xưởng chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên lửa bùng phát nhanh kèm theo cột khói đen ngòm khiến công tác chữa cháy gặp khó khăn.

Vụ cháy thiêu rụi nhiều tài sản

Vụ cháy thiêu rụi nhiều tài sản

Lực lượng chữa cháy phải mặc áo cách nhiệt kéo vòi rồng vào sâu bên trong nhà xưởng để phun nước, nhiều máy bơm được triển khai phía trước để bơm nước phục vụ công tác chữa cháy. Hơn 30 phút nỗ lực cứu hỏa ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn may mắn không thương tích gì về người nhưng đã thiêu rụi 120m2 nhà xưởng cùng hai máy dệt và nguyên liệu. Cảnh sát triển khai kịp thời và nhanh chóng dập tắt đám cháy đã bảo vệ hơn 100m2 vuông cùng rất nhiều nguyên liệu của nhà xưởng và công ty liền kề.

Lực lượng chức năng địa phương cũng có mặt bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông. Nguyên nhân và thiệt hại vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục