Xem phim “mát” chữa khỏi chứng xuất tinh sớm?

  • 20/03/2012 15:02
  • 1 bình luận
  • Ngọc Diệp
  • In bài
ANTĐ -Những bộ phim “mát” được biết là gây nghiện “sex” vì nó tác động không tốt tới não bộ. Những một chuyên gia tiết niệu lại khuyên xem phim “mát” để chữa xuất tinh sớm.

Gần đây, một nam giới được chẩn đoán viêm tuyến tiền liệt, nghĩa là viêm ở tuyến tiền liệt gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, đến điều trị tại một bệnh viện ở Hồ Bắc, Trung Quốc và được yêu cầu xem phim “mát”. Vậy xem phim mát có thật là điều trị được các vấn đề rối loạn cương dương không?

Theo Thestar, tiến sĩ Lin Fa Cai, chuyên gia tiết niệu từ Singapore: “Bệnh viện có thể muốn bệnh nhân thủ dâm trong khi xem phim “mát” để có thể xuất đi những tinh trùng không khỏe mạnh”.

Theo TS Cai, những phim “mát” thường được sử dụng trong điều trị là những phim được lựa chọn đặc biệt, không phải là những phim “đen” trên thị trường.

Xem phim “mát” chữa khỏi chứng xuất tinh sớm?

TS Yang Zhi Jian ở một phòng khám sức khỏe nam học tại Singapore cũng đề cập điều tương tự. Ông cho biết xem phim “mát” có thể giúp bệnh nhân học được các kỹ năng giúp cải thiện đời sống tình dục.

Chuyên gia tình dục, tiến sĩ Wei Siang Yu cũng ủng hộ phương pháp xem phim “mát”. Theo ông, phương pháp này có thể kích thích quá trình sản sinh các hormon tình dục ở nam giới.

Xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương là một trong những điều khiến nam giới lo lắng nhất. Tránh được xuất tinh sóm có thể là rất có ích cho đời sống của một người đàn ông. Vì nam giới bị xuất tinh sớm được coi là không thể làm hài lòng đối tác và có thể dẫn tới căng thăng.

Xuất tinh sớm được chứng minh là một vấn đề tình dục hay gặp ở đàn ông. Ước tính có khoảng 30% nam giới trên thế giới bị xuất tinh sớm. Bất chấp tuổi tác, bất kể kinh nghiệm, kiến thức trong tình trường, xuất tinh sớm có thể xảy ra với bất cứ người đàn ông nào.

Những năm qua, đã có một số nguyên nhân của tình trạng xuất tinh sớm được mang ra mổ xẻ. Trong đó các vấn đề tâm sinh lý như là lo âu, mặc cảm, thói quen thủ dâm, dương vật quá nhạy cảm và thiếu kinh nghiệm tình trường là nguyên nhân chính dẫn tới cảnh “chưa đến chợ đã hêt tiền”.

Theo MMN

Tin cùng chuyên mục