Xe+

Xe máy đối đầu giữa cầu, 2 người đàn ông chết thảm

  • 21/12/2015 14:04
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài

ANTĐ - Trong đêm tối, một tiếng động lớn vang lên giữa cầu khiến nhiều người giật mình. Chạy tới hiện trường thì mọi người nhìn thấyhai người đàn ông nằm sõng soài bên cạnh hai chiếc xe máy hư hỏng nặng. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng cả hai đều đã tử vong.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào tối ngày 20-12 trên cầu Bến Thủy cũ nối hai tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh.

Vào thời điểm trên, nhân viên trạm thu phí nghe tiếng động lớn phát ra từ giữa cầu. Khi mọi người đến nơi kiểm tra thì phát hiện hai người đàn ông nằm bất động, cạnh đó là hai chiếc xe máy hư hỏng nặng. Mọi người nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng hai người đàn ông này đã tử vong.

Xe máy đối đầu giữa cầu, 2 người đàn ông chết thảm ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông thương tâm

Danh tính của hai người đàn ông được xác định là anh Đinh Văn Phúc (SN 1984) trú ở xã Xuân Hải, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh và ông Phạm Viết Hùng (SN 1972) trú ở thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, trạm thu phí cầu Bến Thủy cũ đã cho tạm dừng việc thu phí trên cầu, tiến hành phân luồng các phương tiện giao thông đi qua cầu Bến Thủy 2 đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT và CAH Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Ngay trong đêm, thi thể hai nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục.

 Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin cùng chuyên mục