Xác nam sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội trong nhà trọ

  • 19/06/2011 12:56
  • 0 bình luận
  • In bài
(ANTĐ) - Công an quận Hoàng Mai cho biết đang điều tra làm rõ cái chết của nam sinh viên Đ.V.H (SN 1988, quê ở Thái Nguyên; sinh viên trường Đại học bách khoa Hà Nội).

Xác của H. được phát hiện trong phòng trọ tại phường Định Công (quận Hoàng Mai). Hiện trường cho thấy không có dấu hiệu của việc mất trộm tài sản.

Công an quận Hoàng Mai cho biết đang điều tra làm rõ cái chết của nam sinh viên Đ.V.H (SN 1988, quê ở Thái Nguyên; sinh viên trường Đại học bách khoa Hà Nội).

Trước đó, ngày 17/6, H. được phát hiện đã tử vong tại nhà trọ ở tổ 14 phường Định Công, quận Hoàng Mai. Nhiều sinh viên khác trong khu nhà trọ chứng kiến vụ việc đã khá hốt hoảng.

Các sinh viên trong khu trọ này cho hay, H. sống hòa thuận với mọi người và không có mâu thuẫn với bất cứ ai. Nạn nhân sống cùng với em trai tại khu nhà trọ này được khoảng 1 năm nay.

Khám nghiệm hiện trường cho thấy, phòng trọ của nạn nhân không có dấu hiệu của việc mất đồ đạc và tài sản. Theo nhận định của nhiều người, rất có thể nạn nhân đột tử do thời gian qua học hành áp lực.

Gia đình nạn nhân ngay sau khi biết tin đã có mặt để giải quyết.

Vụ việc hiện đang được làm rõ.

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục